Trung vệ Quế Ngọc Hải phải chườm đá trong buổi tập sáng 17-11

17/11/2018 13:40 GMT+7

TTO - Sáng 17-11, đội tuyển VN đã tranh thủ ra sân tập nhẹ trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ LĐBĐVN (VFF) sau trận thắng Malaysia 2-0 ở AFF Cup 2018, trước khi di chuyển sang Myanmar vào buổi chiều cùng ngày.

Trung vệ Quế Ngọc Hải phải chườm đá trong buổi tập sáng 17-11 - Ảnh 1.

Trung vệ Quế Ngọc Hải phải chườm đá ở đầu gối và cổ chân sáng 17-11 - Ảnh: N.K.

Các cầu thủ tỏ ra khá thoải mái trên sân tập sau khi giành được 6 điểm trọn vẹn sau 2 trận đấu, đặc biệt là trận thắng quan trọng 2-0 trước đối thủ khó chịu như Malaysia. HLV Park Hang Seo chia đội thành hai nhóm riêng để tập luyện. 

Trung vệ Quế Ngọc Hải phải chườm đá trong buổi tập sáng 17-11 - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo trao đổi với các học trò trước buổi tập - Ảnh: NGỌC VƯƠNG

Nhóm cầu thủ đá chính trong trận đấu với Malaysia tập thư giãn với bác sĩ Choi Ju Young. Họ tập chừng 30 phút thì nghỉ. Trung vệ Quế Ngọc Hải phải chườm đá đầu gối và cổ chân ở buổi tập. Tuy nhiên, anh chỉ bị đau nhẹ và không ảnh hưởng gì đến khả năng ra sân trong trận đấu với Myanmar sắp tới. 

Bên cạnh giúp các cầu thủ đá chính hồi phục, bác sĩ Choi Ju Young còn tranh thủ giúp tiền vệ Huy Hùng tập các bài tập hồi phục chấn thương căng cơ đùi vốn khiến anh phải ngồi ngoài suốt từ đầu giải. 

Trung vệ Quế Ngọc Hải phải chườm đá trong buổi tập sáng 17-11 - Ảnh 3.

Ông Park và các trợ lý tranh thủ trao đổi trong khi các cầu thủ chạy khởi động - Ảnh: NGỌC VƯƠNG

Các cầu thủ còn lại tập bình thường, sau đó lắp ráp đội hình thi đấu đối kháng nhẹ nhàng để sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới. Cá nhân ông Park thì tranh thủ lúc các học trò tập luyện đã có một số trao đổi quan trọng với ban huấn luyện. Trước đó, trợ lý Lư Đình Tuấn sau khi được cử sang Yangon xem trận Myanmar - Campuchia đã cung cấp những thông tin sơ bộ về Myanmar -đối thủ sắp tới cua tuyển VN. 

Trung vệ Quế Ngọc Hải phải chườm đá trong buổi tập sáng 17-11 - Ảnh 4.

Các cầu thủ dự bị thi đấu đối kháng trên sân - Ảnh: N.K

Ngoài ra, ông Park còn gọi Trọng Hoàng, Ngọc Hải, Công Phượng, Văn Đức và Văn Hậu ra nói chuyện riêng trên sân tập. Đó có thể là những góp ý riêng về quá trình thi đấu của các cầu thủ này trong trận đấu vừa qua với Malaysia.

Trung vệ Quế Ngọc Hải phải chườm đá trong buổi tập sáng 17-11 - Ảnh 5.

Các cầu thủ khiêng khung thành ra thi đấu - Ảnh: NGỌC VƯƠNG

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ đáp chuyến bay lúc 16g30 hôm nay (17-11) sang Myanmar để chuẩn bị cho trận đấu thứ ba ở AFF Cup với đội chủ nhà.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận