Trọng tài Trung Quốc hoảng sợ chạy khỏi sân và khóa cửa vì cả đội bóng rượt đánh

01/12/2020 05:50 GMT+7

TTO - Trang tin Sina Sports (Trung Quốc) đã gọi đó là "nỗi xấu hổ của bóng rổ Trung Quốc", khi các cầu thủ Yichun City đuổi đánh trọng tài chạy khắp sân bóng rổ. Đến nỗi trong tài này phải chạy khỏi sân và khóa trái cửa để tránh bị hành hung.

Tình huống trọng tài bị đánh và bị rượt chạy khắp sân, trước khi chạy vào đường hầm để thoát thân - Nguồn: Sina Sports

Sự cố trên xảy ra mới đây ở giải bóng rổ tỉnh Giang Tây của Trung Quốc giữa 2 đội Yichun City và Nanchang City. Trong một tình huống tranh chấp, cầu thủ của Yichun City đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi với cầu thủ đối phương. 

Cầu thủ này tức giận đập quả bóng thật mạnh rồi xông đến xô đẩy và đạp vào người trọng tài, các đồng đội của anh không những không can ngăn mà còn hùa nhau rượt đánh trọng tài mặc áo cam. Trọng tài này đã hoảng sợ bỏ chạy khắp nơi, trước khi chạy đến lối ra thoát thân. Sau đó trọng tài khóa cửa ngoài tránh bị các cầu thủ rượt đuổi. 

Sau khi rượt trọng tài "chạy mất dép", các cầu thủ Yichun City tiếp tục quay sang tranh cãi và "động thủ" với đội Nanchang City tạo nên quang cảnh hỗn loạn. Những tình huống này đã được người xem quay lại và đăng tải trên mạng xã hội Weibo. 

Nhiều người hâm mộ ở Giang Tây đã hết lời chỉ trích thái độ của các cầu thủ Yichun City vì dù trọng tài có sai thì hành động của họ vẫn không thể chấp nhận được. 

Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Giang Tây cho biết cầu thủ đánh trọng tài đã làm kiểm điểm và xin lỗi, bên cạnh đó cũng kết luận trọng tài đã mắc rất nhiều sai lầm dẫn đến cầu thủ bị ức chế nên mới có hành động thiếu kiểm soát. 

Video con gái Maradona khóc ngất khi chứng kiến Video con gái Maradona khóc ngất khi chứng kiến 'Maradona' ghi bàn

TTO - Con gái lớn của Maradona là Dalma khóc ngất khi ngồi trên khán đài và chứng kiến 'Maradona' ghi bàn ở trận Boca Juniors thắng Newell's Old Boys 2-0 ngày 30-11 ở Giải vô địch Argentina.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận