Trọng tài TP.HCM được tài trợ trang phục hơn 200 triệu đồng

19/11/2020 20:51 GMT+7

TTO - Tối 19-11, ban trọng tài LĐBĐ TP.HCM (HFF) đã ra mắt nhà tài trợ trang phục dành cho lực lượng giám sát và trọng tài HFF làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá phong trào ở hội trường Trung tâm TDTT Thống Nhất.

Trọng tài TP.HCM được tài trợ trang phục hơn 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Tổng thư ký HFF Trần Đình Huấn (trái) bắt tay với nhà tài trợ sau lễ ký kết - Ảnh: N.K.

Năm 2020, Công ty TNHH thể thao CP từng tài trợ trang phục làm nhiệm vụ cho ban trọng tài HFF. Và giờ hợp đồng tiếp tục được tái ký với thời hạn hai năm, có giá trị hơn 200 triệu đồng. "Có nhà tài trợ trang phục, hình ảnh lực lượng trọng tài và giám sát trọng tài của HFF sẽ càng được nâng lên khi điều hành các giải đấu phong trào", trưởng ban trọng tài HFF Hoàng Ngọc Tuấn phát biểu.

Bóng đá TP.HCM đã có một năm 2020 khá thành công. CLB Sài Gòn đứng hạng ba V-League 2020, còn CLB TP.HCM xếp hạng 5 V-League 2020. Đội hạng nhì Gia Định cũng vừa giành quyền thăng hạng nhất 2021. Bên cạnh thành tích khá tốt của bóng đá chuyên nghiệp, HFF cũng tự hào với phong trào trọng tài luôn phát triển mạnh thời gian qua.

Trọng tài TP.HCM được tài trợ trang phục hơn 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Trưởng ban trọng tài HFF Hoàng Ngọc Tuấn (trái) và nhà tài trợ giới thiệu áo dành cho trọng tài - Ảnh: N.K.

Tổng thư ký HFF và đồng thời là giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất Trần Đình Huấn cho biết các giải đấu phong trào rất quan trọng và là nền tảng khởi đầu để phát triển bóng đá đỉnh cao. Do đó, lực lượng trọng tài làm nhiệm vụ ở bóng đá phong trào cần được quan tâm và sự đóng góp từ nhiều phía, đặc biệt từ nguồn lực xã hội hóa. 

Trọng tài TP.HCM được tài trợ trang phục hơn 200 triệu đồng - Ảnh 3.

Lực lượng trọng tài HFF tại lễ ký kết tài trợ trang phục - Ảnh: N.K.

Ông nói: "LĐBĐ TP.HCM rất hoan nghênh và vui mừng khi nhận được sự hợp tác đầy tâm huyết của Công ty TNHH thể Thao CP trong việc thúc đẩy phong trào trọng tài bóng đá, góp phần cho sự phát triển chung của bóng đá thành phố. Hi vọng qua hợp đồng tài trợ này, các giải bóng đá phong trào sẽ từng bước được nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như hình ảnh trọng tài trong mắt công chúng".

Thua vì sai lầm trọng tài, CLB TP.HCM đề nghị thay trưởng ban trọng tài Thua vì sai lầm trọng tài, CLB TP.HCM đề nghị thay trưởng ban trọng tài

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết sẽ gởi công văn lên LĐBĐVN (VFF) khiếu nại sai lầm của trọng tài trong trận thua Hà Nội 0-3 ở vòng 11 V-League 2020, đồng thời đề nghị thay thế trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận