Trọng tài phản xạ siêu nhanh, hất võ sĩ văng cả mét, 'cứu mạng' kẻ bại trận bất tỉnh

12/04/2021 12:50 GMT+7

TTO - Trọng tài Mike Beltran đã trở thành người hùng trên mạng xã hội Twitter với pha phản xạ siêu nhanh, hất văng võ sĩ MMA Jarjis Danho để 'cứu mạng' người bại trận đang nằm bất tỉnh trên sàn đấu.

Trọng tài Mike Beltran được khen ngợi với pha phản xạ "siêu nhanh" để cứu mạng kẻ bại trận Yorgan De Castro - Nguồn: MMA Fighting

Đó là trận đấu võ MMA ở sự kiện danh tiếng UFC on ABC 2 tại Mỹ. Võ sĩ người Syria Jarjis Danho (37 tuổi) lần đầu tiên "tái xuất giang hồ" sau 5 năm vắng bóng, và đối thủ của anh là võ sĩ 34 tuổi Yorgan De Castro đến từ Cộng hòa Cape Verde thuộc vùng Tây Phi. 

Khi hiệp đấu đầu tiên bắt đầu, hai võ sĩ tỏ ra rất thận trọng, chủ yếu là tung ra "hư chiêu" để thăm dò đối thủ. Đến giữa hiệp đấu này, cả hai cùng dồn sức để tung ra một cú đấm sấm sét nhắm thẳng đối thủ nhằm "lưỡng bại câu thương". 

Nhưng Jarjis Danho đã kịp thời né tránh đòn trong đường tơ kẽ tóc, trong khi tay phải của anh vẫn tiến đến đấm trúng đầu của Yorgan De Castro. Bị dính đòn, võ sĩ đến từ châu Phi đã ngã tự do, nằm nhắm mắt bất tỉnh trên sàn đấu. 

Jarjis Danho tiếp tục lao đến định tung thêm những cú đấm, nhưng trong khoảnh khắc khi anh định đấm xuống, trọng tài Mike Beltran đã lao đến như cơn gió, dùng sức hất văng Jarjis Danho rồi xua tay ra hiệu dừng trận đấu. 

Phản xạ quá nhanh và chính xác của trọng tài Mike Beltran sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội Twitter, nhận được rất nhiều lời khen ngợi. 

Đang đánh áp đảo, võ sĩ MMA bị trọng tài rút thẻ đỏ vì Đang đánh áp đảo, võ sĩ MMA bị trọng tài rút thẻ đỏ vì 'vô tình' đấm vào sau đầu đối thủ

TTO - Một sự cố gây tranh cãi nảy lửa vừa xảy ra ở giải đấu võ danh tiếng ONE Championship ngày 8-4, khi võ sĩ 37 tuổi Eddie Alvarez bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu do "vô tình" đấm vào sau đầu của đối thủ Iuri Lapicus.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận