Thứ 3, ngày 26 tháng 1 năm 2021
Trọng Hoàng tập luyện trở lại với đội tuyển
TTO - Ngày 2-1, hậu vệ phải Trọng Hoàng đã tập luyện trở lại cùng đội tuyển Việt Nam tại Qatar sau chấn thương nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019 diễn ra sắp tới tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Trọng Hoàng (giữa) đã tập chung với các đồng đội - Ảnh: ĐOÀN NHẬT
Sau khi khi dành trọn ngày 1-1 nghỉ ngơi và đón năm mới, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở lại sân tập với không khí đầy hứng khởi nhưng cũng rất tập trung. Các cầu thủ đã dần trở lại với trạng thái sung sức nhất. Các trường hợp bị chấn thương đã bắt đầu có sự hòa nhập trở lại.
Đặc biệt là hậu vệ phải Trọng Hoàng sau chấn thương giãn dây chằng gối khiến anh không thể tập luyện cùng đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua.
Chấn thương của Trọng Hoàng khiến HLV Park Hang Seo buộc phải thử nghiệm tiền đạo Ngân Văn Đại đá hậu vệ phải trong trận giao hữu với Triều Tiên và đá tập với Philippines, đồng thời cũng gọi thêm hậu vệ 21 tuổi Hồ Tấn Tài lên dự phòng.
Vì thế, việc Trọng Hoàng có thể tham gia tập luyện chung cùng các đồng đội trong bài tập chuyền và sút bóng hôm 2-1 đã đem đến không khí tươi vui hơn cho toàn đội.
Dù vẫn chưa thể tham gia đá đối kháng trong bài tập chia đôi đội hình, nhưng việc Trọng Hoàng hồi phục nhanh quả là tin vui với ông Park cũng như đội tuyển VN trước khi bước vào giải.
-
TTO - 8h sáng 26-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.587 đại biểu chính thức, đại diện cho 5,1 triệu đảng viên trên toàn quốc.
-
TTO - Sáng 26-1 tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày Báo cáo của Ban chấp hành trung ương khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.
-
TTO - Sáng 26-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuổi Trẻ Online trân trọng giới thiệu toàn văn diễn văn khai mạc.
-
TTO - Không chỉ mở thêm chặng bay mới, hãng hàng không tiếp tục "bơm" thêm hàng triệu vé khuyến mãi, tặng hành lý lý gửi 23kg đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm tết 2021.
-
TTO - Sự kiện Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế, trải dài từ châu Á sang châu Âu, đến tận châu Mỹ và châu Phi.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận