Trao giải Cuộc thi clip Lan tỏa năng lượng tích cực

16/10/2020 16:49 GMT+7

TTO - 9g sáng 17-10 sẽ diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi clip Lan tỏa năng lượng tích cực do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty Herbalife VN.


Trao giải Cuộc thi clip Lan tỏa năng lượng tích cực - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình bạn đọc lan tỏa năng lượng tích cực bằng hagtag trên Facebook

Diễn ra từ ngày 1-7 đến 30-9, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận hơn 400 clip dự thi của bạn đọc trong và ngoài nước. Trong đó, nhiều clip dự thi được đánh giá có chất lượng về hình ảnh và cả thông điệp truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Bên cạnh đó, phần tương tác hình ảnh trên mạng xã hội, chia sẻ câu chuyện, hưởng ứng lan tỏa thông điệp tích cực về cuộc sống cùng hagtag #lantoanangluongtichcuc trên mạng xã hội cũng được rất nhiều bạn đọc quan tâm, với hàng trăm, nghìn lượt đăng tải… Phần thi chia sẻ clip yêu thích trên mạng xã hội cũng được quan tâm với hàng nghìn lượt like, share góp phần tăng tính lan tỏa của cuộc thi…

Các clip dự thi của bạn đọc đã góp phần lan toả các thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng về việc tăng cường bảo vệ sức khoẻ thể chất lẫn sức khoẻ tinh thần, hướng đến 1 cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời giúp tăng tính gắn kết trong cộng đồng xã hội.

Lễ trao giải là dịp để tổng kết hành trình của cuộc thi, của những câu chuyện truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực thông qua bằng các clip từ bạn đọc. Đây cũng là dịp để chia sẻ kinh nghiệm, rút ra bài học cho mình, cho người thân, cùng hướng đến những điều tích cực, những thói quen tốt để sống khoẻ, sống hạnh phúc mỗi ngày.

Thành phần khách mời tham dự sự kiện Lễ trao giải gồm lãnh đạo báo Tuổi Trẻ, lãnh đạo Herbalife, lãnh đạo Sở ban ngành, chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý xã hội, cũng như những nhân vật truyền cảm hứng tích cực đến xã hội như: Ông Mai Bá Hùng - Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao TP HCM; Ông Vũ Văn Thắng – Giám đốc Herbalife Vn và Campuchia; Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Minh Mẫn, Trưởng đơn vị tâm lý lâm sàng - bệnh viện ĐHYD tpHCM; Nghệ sĩ Xiếc Thanh Hoa, Hiển Phước - công dân trẻ tiêu biểu tp HCM 2019; Kình ngư Nguyễn Hồng Lợi và vợ - nhà thiết kế áo dài Tường Nghĩa….

Tuổi Trẻ giúp lan tỏa động lực sống tích cực Tuổi Trẻ giúp lan tỏa động lực sống tích cực

TTO - Đó là điều PGS.TS Chu Cẩm Thơ - người nhận học bổng "Học trò giỏi hiếu thảo" của báo Tuổi Trẻ hơn 20 năm trước - ấn tượng nhất khi nói về buổi giao lưu học sinh, sinh viên tiêu biểu do báo Tuổi Trẻ tổ chức năm 2000.

BAN TỔ CHỨC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận