Trần Tuấn Kiệt chiến thắng vòng đua TP Tam Kỳ

25/05/2020 13:34 GMT+7

TTO – Ngày 25-5, tay đua Trần Tuấn Kiệt (đội Dopagan Đồng Tháp) đã giành chiến thắng ở chặng thứ 7 của cđua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2020 vòng quanh TP Tam Kỳ dài 50km.

Trần Tuấn Kiệt chiến thắng vòng đua TP Tam Kỳ - Ảnh 1.

Trần Tuấn Kiệt mừng chiến thắng tại TP Tam Kỳ - Ảnh: V.N.H.

Cuộc chiến đã diễn ra không thực sự hấp dẫn khi các đội mạnh như: Bike Life Đồng Nai, Dược Domesco Đồng Tháp, Tập đoàn Lộc Trời An Giang, TP.HCM luôn kìm nhau chặt chẽ ngay sau khi xuất phát.

Tận dụng cơ hội này, một nhóm nhỏ các tay đua ít có khả năng tranh chấp các danh hiệu cá nhân tấn công vượt lên dẫn đầu đoàn đua. Họ thay nhau giành chiến thắng ở các điểm rút giành điểm thưởng dọc đường.

Đến cuối cùng, các tay đua mạnh vẫn không quyết liệt rượt đuổi, tạo cơ hội cho nhóm các tay đua trẻ về đích trước. Tại đích đến, Trần Tuấn Kiệt đã vượt qua Hà Kiều Tấn Đại (đội Nhựa Bình Minh Bình Dương) và Nguyễn Trúc Xinh (đội TP.HCM – MM Mega Market) để cán mức đầu tiên.

Trần Tuấn Kiệt chiến thắng vòng đua TP Tam Kỳ - Ảnh 2.

Nguyễn Tấn Hoài tạm giữ cả áo vàng lẫn áo xanh tổng sắp - Ảnh: V.N.H.

Tuy nhiên sau 7 chặng, tay đua Nguyễn Tấn Hoài (đội Dược Domesco Đồng Tháp) vẫn giữ được cả hai danh hiệu áo vàng và áo xanh tổng sắp. Đội Tập đoàn Lộc Trời An Giang tạm dẫn đầu bảng tổng sắp đồng đội.

Đáng chú ý, theo thông báo mới nhất của ban trọng tài, cuộc đua chỉ còn 23 cuarơ nhóm 1 sau khi nhiều tay đua đã về đích không đúng thời gian quy định ở chặng 6 từ TP Đà Nẵng đến TP Tam Kỳ.

Ngày 26-5, các tay đua sẽ được nghỉ tự do một ngày trước khi bước vào chặng 8 từ TP Tam Kỳ đến TP Quy Nhơn.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận