Trận đấu ‘kỳ lạ’, cầu thủ ghi bàn nhưng không ai nhìn thấy vì… quá tối

22/10/2019 05:45 GMT+7

TTO - Một trận đấu ở Peru giữa hai CLB Deportivo Llacuabamba và DIM đã buộc phải kết thúc sớm vì lý do... trời tối.

Cảnh tượng quá tối trên sân của Llacuabamba khiến không ai thấy được khoảnh khắc cầu thủ ghi bàn - Nguồn: CABLEVISION

Cuối tuần rồi, hai đội gặp nhau trong trận lượt về vòng 32 đội Copa Peru trên sân của Llacuabamba.

Trận đấu đã phải bắt đầu trễ hơn 1 tiếng thay vì lúc 15h30 theo kế hoạch vì vấn đề an ninh. Theo quy định, mỗi trận cần ít nhất 40 nhân viên an ninh, nhưng khi tới giờ bóng lăn, trên sân chỉ có…38 người.

Việc bắt đầu trễ cũng khiến trận đấu rơi vào cảnh trớ trêu khác. Đến khoảng phút 70, thời điểm gần 18h, trời trở nên tối dần. Đáng nói, sân nhà của Llacuabamba lại không có… hệ thống đèn chiếu sáng. Vì vậy cầu thủ hai đội phải thi đấu trong cảnh tối tăm.

Trận đấu ‘kỳ lạ’, cầu thủ ghi bàn nhưng không ai nhìn thấy vì… quá tối - Ảnh 2.

Llacuabamba và DIM đã phải thi đấu trong khung cảnh tối tăm - Ảnh chụp màn hình

Bình luận viên của đài phát sóng trận đấu Cablevision phải thốt lên: "Lúc này bóng vẫn lăn trong sân, nhưng chúng tôi không thấy được gì nữa". Trên khán đài cũng phát ra những tiếng la từ CĐV vì không còn phân biệt được các cầu thủ.

Bước ngoặt trận đấu đến ở phút 79 khi các cầu thủ DIM có bàn mở tỉ số. Nhưng người trên sân cũng như người xem truyền hình chỉ biết được nhờ thấy… cầu thủ ăn mừng. 

Sau bàn thắng này 3 phút, trọng tài buộc phải cho kết thúc trận đấu sớm vì chẳng còn thấy được gì. Dù vẫn được xử thắng 1-0 nhưng DIM không thể lọt vào vòng 32 đội do đã để thua 0-3 ở trận lượt đi.

Sau những rắc rối trên, Liên đoàn bóng đá Peru (FPF) quyết định sẽ không cho Llacuabama tổ chức các trận đấu trên sân nhà nữa vì điều kiện hạ tầng quá kém.

Video trận đấu kỳ lạ, cả đội đứng yên Video trận đấu kỳ lạ, cả đội đứng yên 'chấp' đối thủ ghi trước 3 bàn

TTO - Trận đấu giữa Veracruz với Tigres ngày 19-10 ở vòng 14 Giải vô địch Mexico được báo chí thế giới gọi là 'trận đấu kỳ lạ' vì cầu thủ Veracruz đã đứng yên để đối thủ Tigres ghi 3 bàn sau 8 phút đầu tiên của trận đấu.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận