Chuyên Mục

Nhân rộng bản lĩnh, ý chí U-23 Việt Nam

  • 30/01/2018 05:30 GMT+7

TT - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư gửi Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội; Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch; Bộ Công an; Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Nội dung thư của Thủ tướng viết:

“Đội bóng đá U-23 Việt Nam vừa đạt danh hiệu Á quân châu Á là thành tích lịch sử của thể thao nước nhà, thể hiện bản lĩnh, ý chí của con người Việt Nam, niềm tự hào của cả nước, đặc biệt là của thế hệ trẻ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp đội tuyển U-23 Việt Nam hôm 28-1. Ảnh: VGP

 

Ngày 28-1, chúng ta đã tổ chức trọng thể lễ đón Đội bóng đá U-23 tại thủ đô Hà Nội, được truyền hình trực tiếp đến khắp mọi miền của Tổ quốc. Hàng triệu người dân trong rừng cờ hoa tươi thắm đã đón chào, theo cùng đội bóng đá U-23 từ sân bay quốc tế Nội Bài về trung tâm thành phố. Nhân dân thủ đô đã cổ vũ, đón tiếp rất nồng nhiệt, thể hiện tình cảm sâu sắc, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, làm lay động hàng chục triệu con tim 
Việt Nam.

...Tôi mong rằng thành tích đạt được và bản lĩnh, ý chí của Đội bóng đá U-23 Việt Nam sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng trên tất cả các lĩnh vực, vùng miền của đất nước, góp phần đưa sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của chúng ta vững bước trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển”.

CHINHPHU.VN

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Gửi