Tiết lộ lý do hai ngôi sao Bayern Munich choảng nhau trong buổi tập

13/04/2019 15:02 GMT+7

TTO - Tờ Bild của Đức ngày 14-4 đã tiết lộ lý do hai ngôi sao Robert Lewandowski và Kinglsey Coman choảng nhau đến chảy máu trong buổi tập gần đây của Bayern Munich (B.M).

Tiết lộ lý do hai ngôi sao Bayern Munich choảng nhau trong buổi tập - Ảnh 1.

Robert Lewandowski (phải) trách móc Kinglsey Coman vì ít được hỗ trợ trên sân - Ảnh: Getty Images

Cụ thể theo tờ Bild, giữa Lewandowski với Coman đã tồn tại mâu thuẫn khá lâu. 

Tiền đạo người Ba Lan Lewandowski thường xuyên phê phán Coman về thái độ thiếu nghiêm túc trong tập luyện. Đặc biệt anh tỏ ra không hài lòng với phong cách thi đấu của ngôi sao người Pháp, trong đó liên quan đến việc hay giữ bóng và rê dắt bóng trước các đối thủ. 

Chưa hết, tiền đạo người Ba Lan còn than phiền việc anh nhận quá ít đường chuyền và nhất là những pha dọn cỗ từ Coman. Trước những lời góp ý này, Coman luôn tỏ thái độ bất cần với tâm lý "biết rồi khổ lắm nói mãi". 

Nhưng trong buổi tập ngày 11-4, Coman đã không kiềm chế được và xảy ra xung đột với Lewandowski, hậu quả là cả hai đã lao vào choảng nhau đến xịt máu. 

HLV Nico Kovac (B.M) đã xác nhận thông tin về vụ ẩu đả này nhưng khẳng định sẽ không phạt ai cả. 

Ông nói: "Tôi với Lewandowski và Coman đã ngồi nói chuyện với nhau về vụ việc. Họ đã xin lỗi cho hành vi của mình. Vấn đề đã được giải quyết và sẽ không có hình phạt nào cả". 

Nội bộ rối ren, Nội bộ rối ren, 'hùm xám' Bayern Munich nhớ Sammer, chờ Kahn

TTO - Nội bộ Bayern Munich thêm lần nữa rơi vào tình cảnh rối ren, sau vụ ẩu đả giữa Robert Lewandowski và Kingsley Coman trên sân tập mới đây.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận