Tiền vệ Hai Long gặp chấn thương, chia tay tuyển Việt Nam

08/12/2020 17:03 GMT+7

TTO - Tiền vệ Nguyễn Hai Long gặp chấn thương sụn chêm đầu gối trái và sẽ rời đội tuyển Việt Nam vào ngày mai (9-12).

Tiền vệ Hai Long gặp chấn thương, chia tay tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tiền vệ Hai Long (số 25) gặp chấn thương sụn chêm đầu gối trái và phải nói lời chia tay sớm đội tuyển Việt Nam - Ảnh: HỮU TẤN

Bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam thông báo: "Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB. Trong ngày đầu tiên lên tuyển, Hai Long được kiểm tra, xét nghiệm và chụp phim. Cậu ấy được xác định bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Chúng tôi điều trị bảo tồn trên đội tuyển và sẽ cùng CLB Than Quảng Ninh tìm ra phương án điều trị tốt nhất".

Về việc tại sao Than Quảng Ninh không phát hiện chấn thương của Hai Long, bác sĩ Tuấn lý giải: "Chấn thương này khó chẩn đoán ở CLB. Khi lên đội tuyển, chúng tôi có phương tiện đầy đủ để kiểm tra, cùng với đó phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước nên chẩn đoán tốt hơn".

Chấn thương này của Hai Long giống với những gì Đoàn Văn Hậu vừa trải qua. Hai Long trở thành cầu thủ thứ hai chia tay đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung lần này.

Hai Long sinh năm 2000, thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Ở mùa giải 2020, Hai Long thường xuyên đá chính cho Than Quảng Ninh. Cuối mùa giải, anh được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu V-League 2020. Anh cũng là cầu thủ trẻ nhất của đội tuyển Việt Nam tập trung lần này.

HLV Park Hang-seo chưa có ý định gọi bổ sung thêm cầu thủ. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có 35 cầu thủ tập luyện. "Tất cả đều có thể trạng tốt nhất", bác sĩ Tuấn nói.

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ ba vào chiều 8-12 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Hai Long tập riêng với bác sĩ Tuấn, trong khi đó các đồng đội tập các bài thể lực với cường độ cao.

Quang Hải ăn mừng chiến thắng ở phần khởi động của tuyển Việt Nam Quang Hải ăn mừng chiến thắng ở phần khởi động của tuyển Việt Nam

TTO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam đã tham gia phần khởi động kết hợp trò chơi đem lại nhiều tiếng cười vào chiều 7-12.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận