Tiến Minh bị loại ở tứ kết Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng

13/09/2019 20:23 GMT+7

TTO - Ngày 13-9, Tiến Minh đã thua 0-2 trước đối thủ người Ấn Độ Sourabh Verma ở tứ kết đơn nam Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2019 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Tiến Minh bị loại ở tứ kết Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng - Ảnh 1.

Tiến Minh dừng bước ở tứ kết Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2019 - Ảnh: T.P.

Trước đây, Sourabh Verma từng 2 lần thất bại trước Tiến Minh ở các giải đấu trong hệ thống của Liên đoàn Cầu lông thế giới. Nhưng ở lần gặp lại này, tay vợt Ấn Độ lại được đánh giá cao hơn khi anh là hạt giống số 2 của giải và đang xếp hạng 38 thế giới, cao hơn Tiến Minh đến 24 bậc.

Bước vào trận đấu, Tiến Minh (đã 36 tuổi) gặp rất nhiều khó khăn trước lối đánh nhanh của Sourabh Verma. Ngay ván đầu tiên, Sourabh Verma đã chứng tỏ được sức mạnh và liên tục dẫn điểm trước khi giành phần thắng cách biệt 21-13.

Đến ván thứ hai, Tiến Minh dốc sức để có một màn trình diễn hay trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà. Có thời điểm Tiến Minh bị đối thủ dẫn điểm khá xa (Sourabh Verma dẫn 17-12, 19-14,..) nhưng anh vẫn nỗ lực đeo bám đối thủ.

Có lúc khán giả trên sân đã nghĩ đến một cuộc lội ngược dòng cho tay vợt chủ nhà khi Tiến Minh rút ngắn tỉ số còn 18-19. Tuy nhiên, sức trẻ đã giúp Sourabh Verma giành thêm 2 điểm quyết định để thắng 21-18, ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0 sau 43 phút so tài cùng Tiến Minh.

Với việc Tiến Minh bị loại, các tay vợt chủ nhà đã hoàn toàn sạch bóng tại Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2019. Trước đó, những niềm hi vọng lớn như Vũ Thị Trang (đơn nữ), Phạm Cao Cường, Nguyễn Hải Đăng đều đã bị loại sớm.

Đánh bại tay vợt Trung Quốc, Tiến Minh vào tứ kết Giải Việt Nam mở rộng Đánh bại tay vợt Trung Quốc, Tiến Minh vào tứ kết Giải Việt Nam mở rộng

TTO – Ngày 12-9, Nguyễn Tiến Minh đã thắng 2-0 trước đối thủ người Trung Quốc Li Shi Feng ở vòng ba đơn nam Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2019 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận