Tiền đạo ngoại của B.Bình Dương lại 'quậy' trên sân ở trận đầu tiên V-League 2021

16/01/2021 20:47 GMT+7

TTO - Thi đấu kém cỏi, tiền đạo Victor Mansaray của CLB B.Bình Dương còn có hành vi quá khích muốn 'hỏi tội' trọng tài sau khi bị rút thẻ vàng cảnh cáo ở phút 90+5 trận mở màn V-League 2021 thắng Thanh Hóa 1-0 trên sân nhà tối 16-1.

Tiền đạo ngoại của B.Bình Dương lại quậy trên sân ở trận đầu tiên V-League 2021 - Ảnh 1.

Đội trưởng Pape Omar (20) phải ngăn Victor Mansaray lao vào sân phản ứng trọng tài sau khi bị rút thẻ - Ảnh: N.K.

Tiền đạo Mansaray (người Mỹ gốc Sierra Leone) đã thi đấu khá tệ trong trận đấu này, khiến HLV Phan Thanh Hùng đứng ngoài sân phải liên tục gọi với vào trong để nhắc nhở. Mansaray thường xuyên mất bóng và bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn. Rõ nhất là tình huống ở phút 61, khi chân sút 24 tuổi này sút vọt xà trước khung thành trống của Thanh Hóa.

Đỉnh điểm là phút 90+5, Mansaray phải nhận thẻ vàng sau pha tranh chấp với cầu thủ Thanh Hóa. Nhận thẻ vàng, anh không hài lòng và lập tức lao đến trọng tài Trần Đình Thịnh để phản ứng.

Tiền đạo ngoại của B.Bình Dương lại quậy trên sân ở trận đầu tiên V-League 2021 - Ảnh 2.

HLV Phan Thanh Hùng cùng Pape Omar cố đẩy Mansaray ra ngoài - Ảnh: N.K.

Thấy vậy, đội trưởng Pape Omar đã lập tức ngăn Mansaray lại, đẩy người đồng đội ra ngoài. Nhưng Mansaray vẫn tiếp tục lao vào khiến HLV Phan Thanh Hùng phải tiếp tục lao đến đẩy cậu học trò vẫn tiếp tục "vung tay vung chân" đi ra ngoài.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng cho biết sẽ kiểm điểm Mansaray về chuyện này. "Nếu muốn chơi bóng ở Việt Nam thì Mansaray phải thay đổi tính cách và cách chơi trên sân. Tôi sẽ làm việc với cậu ta nhiều hơn nữa, khiến cậu ta phải làm việc nghiêm túc hơn", ông nói.

Tiền đạo ngoại của B.Bình Dương lại quậy trên sân ở trận đầu tiên V-League 2021 - Ảnh 3.

Đội trưởng Pape Omar vừa đẩy vừa giải thích để Mansaray hạ hỏa - Ảnh: N.K

Đây không phải lần đầu Mansaray có hành động nóng nảy trên sân Bình Dương ở đầu mùa. Trong trận B.Bình Dương gặp SHB Đà Nẵng ở Giải tập huấn Thiên Long Cúp 2021 hôm 5-1, Mansaray sau nỗ lực theo bóng nhưng không thể đón được đường chuyền của đồng đội đã có hành động sút bóng vào nhóm phóng viên ảnh đang ngồi tác nghiệp ở góc sân và chẳng có hành động gì xin lỗi sau đó.

Tiền đạo ngoại của B.Bình Dương lại quậy trên sân ở trận đầu tiên V-League 2021 - Ảnh 4.

Mansaray sau đó chỉ bình thường trở lại sau khi có thêm bác sĩ của CLB B.Bình Dương lên tiếng - Ảnh: N.K.

Kết thúc trận đấu này, CLB B.Bình Dương cũng đã có cuộc họp với Victor Mansaray để nghiêm túc nhắc nhở và kiểm điểm tiền đạo này về hành động trên. Bản thân Mansaray đã nhận lỗi, cam kết sẽ không tái diễn và xin lỗi hai phóng viên ảnh bị sút trúng.

Nhưng giờ thì Mansaray một lần nữa thể hiện sự nóng nảy của mình ngay trận đầu tiên của V-League 2021.

Chuyện mưu sinh ở Việt Nam của cựu cầu thủ ngoại Chuyện mưu sinh ở Việt Nam của cựu cầu thủ ngoại

TT - Sau khi đến VN thử việc, chơi bóng chuyên nghiệp... thay vì trở về nước, một số cựu cầu thủ nước ngoài đã quyết định ở lại VN và mưu sinh bằng nghề dạy bóng đá cho trẻ em.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận