'Thụi' nhau trên khán đài, CĐV Trung Quốc bị cấm vô sân

02/10/2019 19:18 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa Zhang Shuai (Trung Quốc) với Angelique Keber (Đức) ở giải Trung Quốc mở rộng, hai CĐV đã xô xát nghiêm trọng trên khán đài.

Cảnh ẩu đả kinh hoàng giữa hai CĐV Trung Quốc tại giải Trung Quốc mở rộng - Nguồn: TWITTER

Đoạn video được lan truyền trên Twitter cho thấy cảnh một người đàn ông đánh tới tấp người còn lại trên khán đài. Người đánh được xác định là CĐV của Zhang, trong khi người còn lại là CĐV của Kerber.

Tài khoản Euan Zhang quay lại đoạn video này kể lại nguyên nhân khiến fan của Kerber bị đánh là do anh cổ vũ cho tay vợt người Đức.

Nhiều CĐV lên án hành động đánh người vì cho rằng mỗi người có quyền cổ vũ cho bất kỳ ai. Dù vậy, sự thật lại không như thế. Các báo cáo chính thức cho biết người hâm mộ của Kerber mới là người gây gổ trước.

Theo đó, anh này có những lời lẽ không hay nhắm đến mẹ của Zhang Shuai trên khán đài. Chưa dừng lại ở đó, anh còn phun nước bọt về phía bà. Tức tối vì hành vi phản cảm đó, người đàn ông kia mới tấn công anh. Người này sau đó được xác định là bạn của gia đình Zhang.

Sau khi vụ việc được sáng tỏ, Hiệp hội quần vợt thế giới (WTA) đã quyết định cấm bạn của gia đình Zhang đến xem các trận còn lại của giải đấu. Tuy nhiên, không có án phạt nào được đưa ra cho người còn lại.

Ở trận đấu kể trên, Zhang đã không thể có được chiến thắng khi để cho Kerber đánh bại với tỉ số 1-2 (2-6, 6-1, 4-6).

CĐV Trung Quốc tức giận: CĐV Trung Quốc tức giận: 'Còn ai mà Trung Quốc không thể thua?'

TTO - Chỉ vài phút sau khi đội tuyển U22 Trung Quốc thất bại 0-2 trước U22 Việt Nam trên sân nhà, rất nhiều CĐV Trung Quốc đã chán nản và tức giận bình luận: "Còn ai mà Trung Quốc không thể thua ?".

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận