Thủ tướng Malaysia: 'Thần may mắn' không đứng về phía đội tuyển Malaysia

16/12/2018 07:26 GMT+7

TTO - Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad khẳng định đội tuyển Malaysia đã chơi tốt, nhưng không đủ may mắn nên mới thất bại 0-1 trước đội tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình và nhìn đối thủ đoạt cúp vàng AFF Cup 2018.

Thủ tướng Malaysia: Thần may mắn không đứng về phía đội tuyển Malaysia - Ảnh 1.

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad (thứ ba từ trái) xem trận chung kết qua màn ảnh rộng ở Thái Lan - Ảnh: New Straits Times

Do bận rộn công việc nên Thủ tướng 93 tuổi Mahathir Mohamad đã không thể có mặt ở Mỹ Đình để xem trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam với Malaysia. Ông đã phải cùng vợ Siti Hasmah Mohd Ali, Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia Datuk Seri Saifuddin Abdullah và một vài người khách đặc biệt xem trận đấu qua màn ảnh rộng ở Plaza Athenee tại Bangkok, Thái Lan. 

Dù đội tuyển Malaysia đã thất bại nhưng ông Mahathir Mohamad vẫn dành cho đội nhà nhiều lời khen ngợi. Ông nói với tờ New Straits Times: "Cầu thủ chúng tôi đã chơi rất tốt, nỗ lực rất nhiều. Chúng tôi có tiềm năng sẽ chiến thắng trong tương lai". 

Thủ tướng Mahathir Mohamad cũng khuyên đội nhà hãy quên đi thất bại mà làm lại từ đầu để hướng đến các giải đấu mới: "Tôi hi vọng các cầu thủ của chúng tôi không thất vọng quá nhiều, mà hãy xem đây như một bài học kinh nghiệm để trở nên tốt hơn".

Có khoảng 50 người Malaysia đang sống và làm việc ở Thái Lan đã cùng tham gia xem trực tiếp trận đấu chung kết lượt về với Thủ tướng Mahathir Mohamad. Ngoài ra còn có đại sứ Malaysia ở Thái Lan Jojie Samuel. Ông Mahathir Mohamad hiện vẫn đang ở Bangkok để nhận bằng tiến sĩ danh dự của Trường đại học Rangsit. 

Bộ trưởng hot boy Malaysia vừa tới Hà Nội, lên instagram: Bộ trưởng hot boy Malaysia vừa tới Hà Nội, lên instagram: 'Việt Nam, bạn thật đẹp'

TTO - Vừa mới đặt chân đến Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Malaysia ở trận gặp Việt Nam tại Mỹ Đình, Bộ trưởng Bộ Thanh niên & Thể thao Malaysia Syed Saddiq đã chụp hình tự sướng đăng lên mạng xã hội Instagram với lời ca ngợi: "Việt Nam, bạn thật đẹp".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận