Thủ tướng Malaysia kêu gọi: 'Hãy đi và mang cúp về nhà'

15/12/2018 10:54 GMT+7

TTO - Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với đội chủ nhà Việt Nam trên sân Mỹ Đình, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã kêu gọi đội tuyển Malaysia: "Hãy đi và mang cúp về nhà"

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad kêu gọi đội tuyển Malaysia: "Hãy đi và mang cúp về nhà" - Nguồn: Facebook của ông Mahathir Mohamad

Trong một đoạn video được đăng tải trên Facebook của mình, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã động viên đội tuyển Malaysia cố gắng thi đấu để mang cúp vàng về nhà. 

Ông nói: "Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho đội tuyển Malaysia ở trận đấu với Việt Nam tại Hà Nội. Hãy chứng minh chúng ta có thể chiến thắng mọi đối thủ". 

Ông Mahathir Mohamad cũng kêu gọi các cổ động viên cuồng nhiệt của Malaysia thuộc nhóm Ultras Malaya hãy "cháy" hết mình trên khán đài Mỹ Đình để tiếp lửa cho đội nhà Malaysia: "Gửi đến Ultras Malaya, hãy cùng nhau ủng hộ và cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển của chúng ta". 

Thủ tướng Malaysia kêu gọi: Hãy đi và mang cúp về nhà - Ảnh 2.

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad (phải) tự tin đội nhà sẽ vô địch AFF Cup 2018 - Ảnh: The Star

Ở trận chung kết lượt đi, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã có mặt trên khán đài Bukit Jalil để xem trận đấu. 

Nhưng trong trận lượt về ở Mỹ Đình, theo báo điện tử The Star (Malaysia), ông Mahathir Mohamad nhiều khả năng không thể có mặt do bận công việc

Ông  Mahathir Mohamad, 93 tuổi, đang giữ kỷ lục Guinness là thủ tướng đương nhiệm lớn tuổi nhất trong lịch sử. 

Thủ tướng Malaysia: Thủ tướng Malaysia: 'Đừng để tôi và đất nước phải thất vọng'

TTO - Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đưa ra thông điệp như thế trong buổi gặp mặt động viên đội tuyển Malaysia trước trận chung kết lượt đi với tuyển Việt Nam tại Bukit Jalil ngày 11-12 ở AFF Cup 2018.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận