Thử tài đấu vật, cựu ngôi sao bóng rổ NBA bị hất văng khỏi sàn đấu và được đưa đi cấp cứu

05/03/2021 11:52 GMT+7

TTO - Cựu ngôi sao bóng rổ NBA Shaquille O'Neal đã bị hất văng khỏi sàn đấu, làm gãy chiếc bàn bên dưới và sau đó phải lên xe cấp cứu trong trận đấu vật ở Florida ngày 4-3.

Cựu ngôi sao bóng rổ NBA Shaquille O'Neal bị đối thủ hất văng khỏi sàn đấu, làm gãy chiếc bàn và được đưa đi cấp cứu - Nguồn: All Elite Wrestling on TNT

Shaquille O'Neal có chiều cao 2,16m và trọng lượng gần 150kg, từng thi đấu cho nhiều đội bóng rổ danh tiếng của Mỹ như: Los Angeles Lakers, Miami Heat, Orlando Magic... và giành được rất nhiều giải thưởng lớn. 

Sau khi giải nghệ anh đã quyết định thử tài ở môn đấu vật WWE. Ở trận đấu này, Shaquille O'Neal đã cộng tác với Jade Cargill để chiến đấu với Cody Rhodes và Red Velvet tại Daily's Place ở Jacksonville, Florida (Mỹ).

Trước trận đấu, Shaquille O'Neal cho biết: "Tôi không phải là một đô vật chuyên nghiệp nhưng tôi đã từng tham gia một trận đấu trước đây. Tôi có rất nhiều tuyệt chiêu trong kho vũ khí của mình".

Dù tuyên bố hùng hồn như thế nhưng khi bước lên sàn đấu, Shaquille O'Neal đã có tình huống bị đối thủ Cody Rhodes tông thẳng vào người và hất văng khỏi sàn đấu, trước khi ngã làm gãy đôi chiếc bàn đặt bên dưới. 

Sau đó VĐV 48 tuổi này đã phải nằm dài trên cáng và được mọi người khiêng lên xe cứu thương để đưa đi cấp cứu. May mắn là chấn thương của Shaquille O'Neal không quá nặng, anh hoàn toàn có thể tiếp tục trở lại chiến đấu ở những trận tới. 

Võ sĩ MMA với cú đá Võ sĩ MMA với cú đá 'y hệt Lý Liên Kiệt' trúng đầu khiến đối thủ đổ gục

TTO - Võ sĩ người Úc Dean Tromans đã tung cú đá vào đầu khiến đối thủ Bimo Adriano đổ gục trên sàn đấu, tạo nên màn knock-out hết sức ấn tượng ở sự kiện Urban Fight Night 24 diễn ra mới đây tại Úc.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận