Thủ môn 'nổi loạn' độc diễn kỹ thuật, 2 lần đánh lừa tiền đạo đối phương

06/01/2020 18:59 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa Ourense với Compostela ngày 5-1 ở Giải hạng 4 Tây Ban Nha, thủ môn Cristian Parra (Ourense) đã có khoảnh khắc 'nổi loạn' khi cầm bóng bên phần sân nhà 2 lần liên tiếp 'đánh lừa' tiền đạo đối phương.

Thủ môn Cristian Parra 2 lần liên tiếp lừa bóng bên phần sân nhà  - Nguồn: Twitter

Trong trận đấu đó, đội chủ nhà Ourense đã bị đối thủ Compostela dẫn trước 1-2 sau 42 phút thi đấu. Đến phút thứ 43, hậu vệ Ourense có pha trả bóng về rất bất cẩn cho thủ môn Cristian Parra, khi đó tiền đạo của CLB Compostela đã dùng tốc độ lao theo bóng. 

Thường trong những tình huống thế này, các thủ môn sẽ lựa chọn cách an toàn là phá bóng ra ngoài sân. Nhưng thủ môn Cristian Parra lại chọn cách xử lý hết sức "mạo hiểm" là dùng kỹ thuật vượt qua tiền đạo đối phương. 

Tình huống đầu tiên, thủ môn Cristian Parra khiến người hâm mộ Ourense "đứng tim" khi bị trượt chân sau pha ngoặt bóng, sau đó anh đã đứng dậy và tiếp tục thực hiện một pha "xâu kim" thứ hai đối với chính cầu thủ mà anh vừa "đánh lừa" trước đó.  

Chung cuộc, Ourense hòa Compostela 2-2, và khoảnh khắc xử lý ngẫu hứng của thủ môn Cristian Parra đã gây sốt trên mạng xã hội Tây Ban Nha. Nhiều cổ động viên Tây Ban Nha rất thích thú, gọi đây là "khoảnh khắc điên rồ" hoặc "khoảnh khắc thiên tài". 

Nhưng những pha xử lý "đứng tim" thế này của thủ môn có thể không tiếp tục xuất hiện trong các trận đấu tới, bởi có thể khiến đội nhà bị thủng lưới bất cứ lúc nào. 

Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như Video võ sĩ MMA Yusuke Yachi tung cú sút như 'siêu sao bóng đá' hạ đo ván đối thủ

TTO - Trong trận so găng MMA ở giải đấu danh tiếng Bellator 237 tại Nhật mới đây, võ sĩ Yusuke Yachi đã hạ knock-out đối thủ Hiroto Uesako không phải bằng những cú đấm quen thuộc, mà bằng cú sút giống như... "siêu sao bóng đá".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận