Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021
Thủ môn mắc sai lầm, Man City phải chia điểm với Leeds
TTO - Rạng sáng 4-10, Man City tiếp tục khiến các CĐV thất vọng khi để chủ nhà Leeds cầm chân 1-1 ở vòng 4 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Leeds và Man City bất phân thắng bại ở vòng 4 Giải ngoại hạng Anh - Ảnh: REUTERS
Sau tiếng còi khai cuộc, đương kim á quân tạo ra thế trận khá ấn tượng khi có liền hàng loạt cơ hội ăn bàn.
Đến phút 17, Man City cuối cùng cũng vượt lên sau pha đi bóng và dứt điểm táo bạo của Raheem Sterling.
Sau khi bị thủng lưới, Leeds lại là đội có nhiều cơ hội ăn bàn rõ rệt hơn nhưng sự xuất sắc của thủ môn Ederson và may mắn đã giúp Man City không bị thủng lưới.
Tuy vậy, cũng chính sai lầm của thủ môn Ederson khiến đội khách bị trả giá đắt, phủi sạch những pha cứu thua trước đó của anh.
Phút 59, Kalvin Philipps (Leeds) đá phạt góc, thủ môn Ederson bật cao đấm trượt bóng khiến quả bóng đập vào người của Benjamin Mendy nảy đến ngay vị trí của Rodrigo. Cầu thủ này không bỏ lỡ cơ hội, dứt điểm cự ly gần, ghi bàn gỡ hòa cho Leeds.

Niềm vui của các cầu thủ Leeds sau khi gỡ hòa 1-1 - Ảnh: REUTERS
Sau bàn gỡ hòa, 2 đội đều thể hiện quyết tâm giành trọn 3 điểm. Hàng loạt cơ hội được các cầu thủ Man City và Leeds tạo ra nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Trong đó, Leeds là đội có số cơ hội nhỉnh hơn.
Tranh cãi đã nổ ra ở phút 82 khi Bernardo Silva sút bóng chạm tay Leif Davis trong vòng cấm của Leeds nhưng trọng tài không cho Man City được hưởng quả đá 11m. Hai đội rời sân với tỉ số hòa 1-1.
Với kết quả này, Leeds có trong tay 7 điểm sau 4 trận, tạm đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng, còn Man City rơi xuống vị trí thứ 11 với 4 điểm (mới đá 3 trận).
-
TTO - Thông tin hơn 100 nhân lực trình độ cao của Bệnh viện Bạch Mai rời khỏi bệnh viện đang gây xôn xao dư luận, thực hư như thế nào?
-
TTO - Hà Nội hiện có 1.579 chung cư cũ được xây dựng từ những năm 1960 đến 1992. Chiều 13-4, chúng tôi đã đến một số chung cư và không tin ở mắt mình về hiện trạng quá nguy hiểm này. Nhưng phá dỡ không dễ. Tại sao?
-
TTO - Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam nhận định nguyên nhân xuất hiện 'hố tử thần' ở Chương Mỹ (Hà Nội) là do khoan trúng túi khí làm bục thành, tạo ra hố sụt.
-
TTO - Gần đây người dân thôn Tất Viên, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam xôn xao câu chuyện bức tường rào chắn ngang trước cổng một nhà dân.
-
TTO - Tàu sân bay Trung Quốc đang ở đâu và làm gì sau khi vào Biển Đông đang là câu hỏi của nhiều người. Giới quan sát quân sự khu vực chú ý một động thái đáng báo động của quân đội Trung Quốc ngay khi tàu sân bay Mỹ rời Biển Đông.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận