Thủ môn gây ‘sốt’ với bàn thắng 'từ khung thành này sang khung thành kia'

04/02/2020 08:26 GMT+7

TTO - Trên mạng xã hội Twitter, bàn thắng khó tin của thủ thành Juan Mulieri (CLB San Antonio) đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Tình huống ghi bàn từ sân nhà của thủ thành Juan Mulieri - Nguồn: TWITTER

Tình huống diễn ra trong trận đấu mới đây tại giải nghiệp dư của Argentina giữa hai đội Gimnasia Y Tiro và San Antonio.

Chỉ sau ít phút đầu trận đấu, chủ nhà Gimnasia đã vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0. Nhưng khoảnh khắc đáng chú ý nhất trận lại đến từ cầu thủ của San Antonio.

Phút 29, thủ thành Juan Mulieri thực hiện một tình huống đá phạt từ phần sân nhà, điểm đặt bóng là ngay sát vòng cấm.

Cú đá này của Mulieri đi với lực khá mạnh và hướng thẳng vào vòng cấm đối diện. Bóng đập đất rồi nảy lên, vượt quá tầm với của thủ thành Facundo Abraham bên phía Gimnasia đi luôn vào lưới.

Trang Infobae của Argentina đã mô tả cú đá này là "rất hiếm khi có một bàn thắng được ghi từ khung thành này sang khung thành kia". Mặc dù bàn thắng này không thể giúp San Antonio thoát khỏi trận thua 1-3 nhưng Mulieri vẫn được nhắc tới rất nhiều sau trận đấu.

Trên Twitter, nhiều CĐV đã chia sẻ bàn thắng này của thủ môn Mulieri cùng nhiều bình luận khen ngợi. Người dùng có nickname Tincho Lopez nhận xét: "San Antonio đang thua 0-2, thủ thành Mulieri tiến lên thực hiện cú sút không khác gì một cung thủ thiện xạ và có được bàn thắng khó tin".

Xem khoảnh khắc thủ môn Xem khoảnh khắc thủ môn 'diễn hài': muốn lừa đối phương, ai ngờ 'đốt' luôn lưới nhà

TTO - Thủ môn Ezequiel Unsain đã có pha đá phản lưới nhà hết sức hài hước và ngớ ngẩn trong trận Defensa y Justicia hòa Atletico Tucuman 1-1 ngày 2-2 ở Giải vô địch Argentina.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận