Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ khoác áo CLB Muangthong sau Asian Cup 2019

07/01/2019 05:02 GMT+7

TTO - Chiều 6-1, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm đã lên tiếng xác nhận cầu thủ này sẽ khoác áo CLB Muangthong United thi đấu ở Giải Thai League 2019.

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ khoác áo CLB Muangthong sau Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng đại diện CLB Muangthong United làm việc trước khi lên đường sang Qatar - Ảnh: NVCC

Viết trên Facebook cá nhân, người đại diện Andrey Grushin xác nhận Đặng Văn Lâm sẽ chuyển sang khoác áo CLB Muangthong United ở mùa giải 2019. Bản hợp đồng đã được hoàn tất. Đặng Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai League. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cậu ấy. Số tiền chuyển nhượng cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi hợp đồng chính thức được công bố tại lễ ra mắt tại Bangkok sau Asian Cup 2019.

Trang Facebook chính thức của Giải Thai League cũng đưa tin về chuyện này vào tối 6-1, ngay sau khi người đại diện của Văn Lâm công bố tin chính thức.

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ khoác áo CLB Muangthong sau Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Trang Facebook chính thức của Thai League công bố tin Văn Lâm gia nhập CLB Muangthong - Ảnh chụp màn hình.

Thực ra, chuyện thủ môn Đặng Văn Lâm rời CLB Hải Phòng để chuyển sang CLB Muangthong United đã được người đại diện thỏa thuận từ trước khi đội tuyển VN lên đường sang Qatar tập huấn. 

Sở dĩ đôi bên không sớm công bố hợp đồng này vì Đặng Văn Lâm cùng đội tuyển VN tham dự VCK Asian Cup 2019 tại UAE. 

Tuy nhiên, chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng lại "lỡ lời" trả lời phỏng vấn của một tờ báo mạng về chuyện Văn Lâm không còn là người của CLB Hải Phòng dẫn đến thông tin bị rò rỉ.

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ khoác áo CLB Muangthong sau Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Thủ môn Đặng Văn Lâm trên sân tập tại UAE - Ảnh: N.K.

Được biết, CLB Muangthong United đã không tiếc tiền trong việc chuyển nhượng thủ môn số 1 của đội tuyển VN khá "đình đám" này khi mua lại hợp đồng của Đặng Văn Lâm với CLB Hải Phòng vốn còn thời hạn 1 năm. 

Bên cạnh đó, chế độ dành cho anh cũng rất tốt. Ngoài chế độ nhà, xe riêng cùng mức lương khoảng 10.000 USD/tháng, Đặng Văn Lâm sẽ còn được thưởng riêng như bất kỳ cầu thủ nào của Muangthong tùy theo thành tích vào cuối mùa giải của đội tại Thai League.

Hiện tại, Văn Lâm đang tích cực cùng đội tuyển VN tập luyện tại UAE để chuẩn bị cho trận mở màn VCK Asian Cup 2019 với Iraq vào ngày 8-1. 
NGUYÊN KHÔI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận