Thủ môn 17 tuổi người Argentina bị đột tử trên sân sau khi dùng ngực cản phá phạt đền

12/07/2019 08:18 GMT+7

TTO - Thủ môn 17 tuổi Ramon Ismael Coronel đã bị đột tử trong một trận đấu ở Argentina, sau khi anh có tình huống dùng ngực cản phá quả phạt đền cứu thua cho đội nhà.

Thủ môn 17 tuổi người Argentina bị đột tử trên sân sau khi  dùng ngực cản phá phạt đền - Ảnh 1.

Thủ môn 17 tuổi Ramon Ismael Coronel - Ảnh: Noticias

Ở một trận đấu nằm trong khuôn khổ Giải vô địch bóng đá miền bắc Argentina, thủ môn Ramon Ismael Coronel đã có tình huống dùng ngực cản phá thành công quả phạt đền của đối thủ. Vui mừng vì pha cứu thua này, Ramon Ismael Coronel đã chạy vài bước để ăn mừng trước khi gục ngã trên sân.

Theo tường thuật của báo chí Argentina, rất nhiều đồng đội đã vây quanh để cố gắng cứu tỉnh Ramon Ismael Coronel nhưng bất thành. Do gần khu vực sân đấu khi đó cũng không có xe cứu thương nên mọi người phải cùng nhau chở thủ môn 17 tuổi này đến bệnh viện. 

Nhưng trên đường từ sân đấu đến phòng bệnh, Ramon Ismael Coronel đã tắt thở. Trên mạng xã hội Facebook, Liên đoàn Bóng đá miền bắc Argentina đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của  Ramon Ismael Coronel khi viết: "Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của Ramon Ismael Coronel. Cậu ấy ra đi khi còn quá trẻ". 

Ông Eduardo Coronel (bố của thủ môn Ramon Ismael Coronel) đã rất tức giận vì ban tổ chức không chuẩn bị xe cứu thương túc trực ở sân để cấp cứu khi cần thiết. Ông Eduardo Coronel nói với tờ Reconquista Hoy: "Tôi không thể hiểu nổi tại sao lại không có xe cứu thương trong một sự kiện như thế này".

Đỉnh cao Brazil, vực sâu Argentina Đỉnh cao Brazil, vực sâu Argentina

TTO - Thất bại 0-2 của Argentina trước Brazil không chỉ thể hiện tương quan trong một trận đấu, mà còn là cả một tương lai giữa hai nền bóng đá hùng mạnh nhất Nam Mỹ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận