Thắng dễ Berrettini, Nadal gặp Medvedev ở chung kết Mỹ mở rộng

07/09/2019 11:33 GMT+7

TTO - Sáng 7-9, Rafael Nadal có được thắng lợi dễ dàng 3-0 (7-6, 6-4, 6-1) trước Matteo Berrettini ở bán kết Mỹ mở rộng (US Open), qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết với Daniil Medvedev.


Diễn biến chính trận Nadal - Berrettini - Nguồn: US OPEN

Ở ván thứ nhất, Nadal gặp đôi chút khó khăn khi không thể bẻ break của Berrettini. Trước tình hình đó, Nadal tận dụng những lần cầm giao bóng của mình để khiến Berrettini vất vả đánh trả.

Bước vào loạt tie-break, tay vợt người Ý đã không còn duy trì được sự tỉnh táo dẫn đến những pha đánh lỗi giúp cho Nadal giành thắng lợi ở ván đầu.

Càng đánh, Nadal càng cho thấy sự vượt trội của mình. Hai ván sau chứng kiến hình ảnh Nadal dễ dàng khiến Berrettini sớm chịu khuất phục. Ở ván thứ hai, Nadal nhanh chóng bẻ break của Berrettini ở bàn đấu thứ 7, rồi về đích với thắng lợi 6-4.

Thắng dễ Berrettini, Nadal gặp Medvedev ở chung kết Mỹ mở rộng - Ảnh 2.

Nadal có cơ hội lớn vô địch US Open 2019 - Ảnh: USA TODAY

Mọi chuyện càng chóng vánh hơn ở ván cuối cùng, khi Nadal bẻ break ngay trong bàn giao bóng đầu tiên. Anh sau đó băng băng về đích với thắng lợi 6-1 ở ván này.

Giành chiến thắng chung cuộc, Nadal sẽ bước vào chơi trận chung kết với Daniil Medvedev. Nhiều khả năng anh cũng sẽ là nhà vô địch giải năm nay.

Vào bán kết Mỹ mở rộng, Nadal rộng cửa vô địch Vào bán kết Mỹ mở rộng, Nadal rộng cửa vô địch

TTO - Sáng 5-9, tay vợt Rafael Nadal đã có chiến thắng quan trọng 3-0 (6-4, 7-5, 6-2) trước tay vợt người Argentina Diego Schwartzman tại tứ kết giải Mỹ mở rộng 2019 (US Open).

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận