Than Quảng Ninh: Vừa thua trận, vừa thua phong cách thi đấu

17/08/2019 22:41 GMT+7

TTO - Không những thua CLB TP.HCM 1-3, Than Quảng Ninh còn thua cả phong cách khi dẫn đội chủ nhà 4-2 về số thẻ vàng trong trận đấu ở vòng 21 V-League 2019 trên sân Thống Nhất.

Than Quảng Ninh: Vừa thua trận, vừa thua phong cách thi đấu - Ảnh 1.

Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) bị trọng tài rút thẻ vàng - Ảnh: N.K.

Ngay trong hiệp một, Than Quảng Ninh đã dẫn TP.HCM 3-1 về số thẻ vàng.

Đầu tiên là ở phút 28. Mạc Hồng Quân sau khi bị hậu vệ TP.HCM phạm lỗi trong vòng cấm mà không được thổi phạt 11m đã chạy đến phản ứng trọng tài Vũ Nguyên Vũ. Kết quả là anh phải nhận ngay 1 thẻ vàng.

Than Quảng Ninh: Vừa thua trận, vừa thua phong cách thi đấu - Ảnh 2.

Xuân Hùng bị trọng tài rút thẻ vàng - Ảnh: N.K.

4 phút sau khi sút xa ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 cho Than Quảng Ninh, hậu vệ phải Xuân Hùng bị trọng tài Vũ Nguyên Vũ rút thẻ vàng sau một pha phạm lỗi. Đáng nói khi trước đó, Xuân Hùng cũng có pha vào bóng hai chân khá nguy hiểm với một cầu thủ TP.HCM nhưng trọng tài chỉ cảnh cáo. 

Than Quảng Ninh: Vừa thua trận, vừa thua phong cách thi đấu - Ảnh 3.

Thủ môn Tuấn Linh phân trần sau khi bị rút thẻ vàng - Ành: N.K.

Thẻ vàng thứ ba của Than Quảng Ninh diễn ra ở phút 44 khi đội trưởng thủ môn Tuấn Linh phản ứng trọng tài. Thẻ vàng duy nhất của CLB TP.HCM trong hiệp một thuộc về hậu vệ Ngô Tùng Quốc sau một pha phạm lỗi.

Than Quảng Ninh: Vừa thua trận, vừa thua phong cách thi đấu - Ảnh 4.

Ngô Tùng Quốc (TP.HCM) bị trọng tài rút thẻ vàng - Ảnh: N.K.

Sang hiệp hai, cả TP.HCM và Than Quảng Ninh đều có 1 cầu thủ bị thẻ vàng. Đỗ Văn Thuận (TP.HCM) nhận thẻ vàng ở phút 65. Còn Dyachenko (Than Quảng Ninh) - cầu thủ sút hỏng quả 11m ở phút 85 - nhận thẻ vàng ở phút 90+3.

Sân Hàng Đẫy: Rượt đuổi tỉ số giữa Viettel và Than Quảng Ninh Sân Hàng Đẫy: Rượt đuổi tỉ số giữa Viettel và Than Quảng Ninh

TTO- Hàng ngàn khán giả đã mãn nhãn khi được chứng kiến trận cầu đẹp mắt, mang đậm dấu ấn tấn công giữa chủ nhà Viettel và Than Quảng Ninh 3-3 vào tối 30-5. Một màn rượt đuổi tỉ số đầy thú vị!

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận