Thảm bại ở trận ra quân Asian Cup, Thái Lan sa thải HLV Rajevac

07/01/2019 06:11 GMT+7

TTO - Thất bại nặng nề 1-4 của Thái Lan trước Ấn Độ ở trận ra quân Asian Cup 2019 khiến Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) mất kiên nhẫn và lập tức ra quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac.

Thảm bại ở trận ra quân Asian Cup, Thái Lan sa thải HLV Rajevac - Ảnh 1.

HLV Rajevac tin tưởng Thái Lan vẫn có thể đi tiếp sau thất bại trước Ấn Độ - Ảnh: GOAL.COM

Thông báo này được đăng tải trên trang web của FAT. Thông báo nói rõ trợ lý Sirisak Yodyardthai sẽ tạm thời đảm nhận vị trí HLV trưởng thay ông Rajevac ở Asian Cup 2019. FAT cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ông Rajevac và chúc ông thành công trong thời gian tới.

Thực tế, HLV Rajevac đã không được lòng CĐV Thái Lan khi ông không cho Thái Lan chơi tấn công như kỳ vọng của người hâm mộ. Thái Lan dưới thời HLV Rajevac thu mình lại và đá phòng ngự đầy cẩn trọng trước hầu hết các đối thủ. 

Chính điều này đã triệt tiêu sức mạnh của các cầu thủ và khiến đội nhà không có kết quả tốt. Sau thất bại ở AFF Cup 2018, các CĐV đã yêu cầu sa thải ông Rajevac nhưng FAT đã đảm bảo chiếc ghế cho HLV này với điều kiện phải vượt qua vòng bảng Asian Cup.

Tuy nhiên, trận thua thảm 1-4 trước Ấn Độ khiến những người đứng đầu FAT không còn kiên nhẫn. Dù Thái Lan chưa bị loại nhưng FAT ngay lập tức sa thải ông Rajevac. Một quyết định đầy bất ngờ, diễn ra vào thời điểm quá nhạy cảm khi Thái Lan chưa hết cửa đi tiếp ở Asian Cup.

Ông Rajevac dẫn dắt Thái Lan vào năm 2017. Thành tích đáng kể nhất của Thái Lan dưới triều đại của HLV người Serbia là chức vô địch King Cup's 2017.

CĐV Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Rajevac CĐV Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Rajevac

TTO – Để thua tuyển Ấn Độ 1-4 ở trận ra quân Asian Cup 2019 đêm 6-1, người hâm mộ Thái Lan đã hết kiên nhẫn với HLV Milovan Rajevac và yêu cầu sa thải HLV người Serbia này.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận