Thai League phải hoãn vì COVID-19

03/03/2020 17:12 GMT+7

TTO - Chiều 3-3, ban tổ chức (BTC) Giải vô địch quốc gia Thái Lan (Thai League) đã ra thông báo hoãn các trận đấu ở giải này cho đến tháng 4.

Thai League phải hoãn vì COVID-19 - Ảnh 1.

Thai League buộc phải hoãn vì COVID-19 - Ảnh: BURIRAM UNITED

Trên trang Twitter chính thức, BTC Thai League thông báo: "Thai League sẽ hoãn từ ngày 3-3 đến 17-4-2020. Điều này phù hợp với chính sách của Bộ Y tế Thái Lan trong nỗ lực ngăn chặn lây lan của dịch COVID-19".

Siam Sport bổ sung thêm rằng đại diện từ BTC chia sẻ việc hoãn giải đấu có thể kéo dài hơn, phụ thuộc vào tình hình. "Những thông báo mới nhất sẽ được đưa ra vào ngày 31-3", Siam Sport viết.

Quyết định hoãn các trận đấu tại Thai League được đưa ra chỉ một ngày sau khi BTC giải thông báo các trận đấu sẽ diễn ra mà không có khán giả. Trước đó, chủ tịch CLB Buriram United là Newin Chidchob đã thẳng thừng ủng hộ việc hoãn các trận đấu thay vì thi đấu trên sân không khán giả.

Hiện tại, Thái Lan đang là một trong số các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng bởi COVID-19. Tính đến 16h ngày 3-3, quốc gia này đã ghi nhận 43 ca nhiễm, trong đó có 1 trường hợp tử vong.

Premier League có thể hoãn vì COVID-19, Liverpool nguy cơ mất chức vô địch Premier League có thể hoãn vì COVID-19, Liverpool nguy cơ mất chức vô địch

TTO - Nếu COVID-19 tiếp tục đe dọa nước Anh, chính phủ có thể hoãn các sự kiện thể thao trong hai tháng tới. Vấn đề được quan tâm nhất là số phận của Giải ngoại hạng Anh (Premier League) sẽ ra sao?

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận