'Tên Công Phượng và cờ đỏ sao vàng' tràn ngập Facebook của CLB Sint-Truidense VV

05/07/2019 10:11 GMT+7

TTO - Dù tiền đạo Nguyễn Công Phượng chưa chính thức ra sân cho CLB Sint-Truidense VV (Bỉ) nhưng các CĐV Việt Nam đã ồ ạt "đổ bộ" vào Facebook của đội bóng này để "gọi tên Công Phương và đăng ảnh cờ đỏ sao vàng".

Tên Công Phượng và cờ đỏ sao vàng tràn ngập Facebook của CLB Sint-Truidense VV - Ảnh 1.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã ồ ạt tham gia "lăngxê" cho Công Phượng trên trang Facebook CLB Sint-Truidense VV - Ảnh: Facebook

Kể từ khi báo chí đưa tin tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ chuyển sang đầu quân cho CLB Sint-Truidense VV ở Giải vô địch Bỉ, các CĐV Việt Nam đã bắt đầu theo dõi sát sao những tin tức mà đội bóng này đăng tải trên mạng xã hội Facebook. 

Trong bất cứ bản tin nào mà CLB Sint-Truidense VV đăng tải, các CĐV Việt Nam đều "Like" và tham gia bình luận rôm rả. Trong đó nội dung chủ yếu vẫn là "lăngxê" cho Công Phượng và tuyên bố chân sút Việt Nam sẽ giúp Sint-Truidense VV gặt hái thành công. 

CĐV Thế Thành viết: "Cố lên Sint-Truidense VV, Công Phượng sẽ giúp các bạn bay cao bay xa". CĐV Nguyễn Đình Việt kêu gọi: "Hãy cùng gia nhập và like cho Sint-Truidense VV để ủng hộ cho Công Phượng các anh chị em ơi".

CĐV Nguyễn Minh Tân "tiên đoán" trang Facebook của Sint-Truidense VV sẽ tăng "đột biến" về lượt theo dõi: "Dự báo sau 10h ngày 5-7, Sint-Truidense VV sẽ phải đón một cơn bão Like khủng khiếp và số người theo dõi sẽ tăng lên 100.000". 

Tên Công Phượng và cờ đỏ sao vàng tràn ngập Facebook của CLB Sint-Truidense VV - Ảnh 2.

Nhiều CĐV Việt Nam kêu gọi "đồng đội" bình luận lịch sự để tránh làm mất hình ảnh của người Việt Nam trong mắt các bạn bè trên thế giới - Ảnh: Facebook

Trong khi đó nhiều CĐV Việt Nam tỏ ra "mừng rỡ" vì Công Phượng chuyển sang Sint-Truidense VV chứ không còn thi đấu ở Incheon United với lý do đọc tiếng Anh đỡ hơn... tiếng Hàn Quốc. CĐV Hoàn Nguyễn Khắc viết: "Ít nhất thì trang này bằng tiếng Anh, đỡ hơn hồi trước ngồi đọc Google dịch tiếng Hàn...". 

Bên cạnh những lời bình luận khen Công Phượng, có rất nhiều CĐV Việt Nam kêu gọi các "đồng đội" hãy tham gia bình luận có văn hóa để không làm mất hình ảnh của đất nước Việt Nam. CĐV Sky Bmt viết: "CĐV của Công Phượng đừng làm loạn trang Facebook của người ta nhé và hãy hành xử có văn hóa. Đừng để họ có cái nhìn không tốt về Việt Nam". 

Sint-Truidense VV - CLB Công Phượng sắp đầu quân như thế nào? Sint-Truidense VV - CLB Công Phượng sắp đầu quân như thế nào?

TTO - Tối 30-6, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã lên tiếng xác nhận Công Phượng sẽ đến đầu quân cho CLB Sint-Truidense VV ở Giải vô địch Bỉ (Belgian Pro League) ở mùa tới. Vậy Sint-Truidense VV là CLB như thế nào?

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận