Tay vợt gốc Việt Antoine Hoang vào vòng 3 đôi nam Giải Pháp mở rộng

02/10/2020 10:42 GMT+7

TTO – Tay vợt người Pháp gốc Việt Antoine Hoang đứng cặp với Benjamin Bonzi (Pháp) đã xuất sắc đánh bại đội đồng hương Benoit Paire/Adrian Mannarino ở vòng 2 đôi nam Giải quần vợt Pháp mở rộng.

Tay vợt gốc Việt Antoine Hoang vào vòng 3 đôi nam Giải Pháp mở rộng - Ảnh 1.

Antoine Hoang và Benjamin Bonzi vào vòng 3 đôi nam Giai Pháp mở rộng 2020 - Ảnh: GETTY IMAGES

Dù tham dự giải bằng thẻ đặc cách nhưng Antoine Hoang/Benjamin Bonzi đã chơi rất hay. Ngay vòng đầu tiên, họ tạo bất ngờ khi đánh bại đôi hạt giống số 10 Raven Klaasen (Nam Phi)/ Oliver Marach (Áo) với tỉ số 2-1.

Bước vào vòng hai, họ vẫn là "kèo dưới" so với hai người đồng hương Benoit Paire/Adrian Mannarino, những tay vợt từng có kinh nghiệm vào đến tứ kết hoặc bán kết đôi nam Grand Slam.

Thế nhưng, Antoine Hoang/Benjamin Bonzi đã nhập cuộc tự tin và chơi áp đảo từ đầu. Ván đầu tiên, Antoine Hoang/Benjamin Bonzi một mạch vượt lên dẫn 4-1, trước khi giành phần thắng 6-3 trước Benoit Paire/Adrian Mannarino.

Lên tinh thần, Antoine Hoang/Benjamin Bonzi càng áp đảo trong ván thứ hai để giành phần thắng 6-1, ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0 chỉ sau 53 phút thi đấu.

Với chiến thắng này, Antoine Hoang/Benjamin Bonzi là đôi vợt duy nhất dự giải bằng suất đặc cách vào đến vòng 3 đôi nam của giải. Tuy nhiên, khó khăn chờ đợi đôi nà khi đối thủ sắp tới của họ là đôi đương kim vô địch người Đức Andreas Mies/ Kevin Krawietz.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận