Tai nạn kinh hoàng khi tay đua người Ý bị thanh gỗ đâm xuyên phổi trên đường đua

14/07/2019 15:42 GMT+7

TTO - Ở Giải đua xe đạp lòng chảo vô địch U23 châu Âu 2019, tai nạn kinh hoàng đã đến với tay đua 17 tuổi người Ý Lorenzo Gobbo khi anh bị một đoạn gỗ đâm xuyên qua phổi.

Tai nạn kinh hoàng khi tay đua người Ý bị thanh gỗ đâm xuyên phổi trên đường đua - Ảnh 1.

Tay đua 17 tuổi Lorenzo Gobbo bị một thanh gỗ đâm xuyên qua người- Ảnh: Corriere Della Sera

Giải đấu này đang diễn ở Bỉ với sự tranh tài của những tay đua hàng đầu châu Âu ở đường đua diễn ra trong nhà thi đấu với mặt đường bằng gỗ. 

Khi đang tranh tài trên đường đua, Lorenzo Gobbo đã gặp phải tai nạn té xuống đất và bàn đạp của xe anh rơi xuống làm tróc một đoạn gỗ dài hơn nửa mét. Đoạn gỗ này đã đâm xuyên qua sườn và phổi của Lorenzo Gobbo. 

Chứng kiến tai nạn khủng khiếp này rất nhiều khán giả đã thét lên vì sợ hãi. Ngay lập tức Lorenzo Gobbo đã được đưa vào bệnh viện để phẫu thuật và các bác sĩ đã lấy thanh gỗ ra khỏi người anh. Trước mắt Lorenzo Gobbo đã qua khỏi cơn nguy kịch và được cha mẹ anh chăm sóc ở bệnh viện. 

Ông Frank Glorieux (một trong những người điều hành giải đua) nói với BBC Sport: "Hiện tại Lorenzo Gobbo đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng vẫn được chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện. Điều duy nhất chúng tôi có thể nói là mọi chuyện đang chuyển biến tốt đẹp". 

Đạp xe để hòa mình với thiên nhiên Đạp xe để hòa mình với thiên nhiên

TTO - Thật là thú vị khi rong ruổi trên những con đường quê cùng “ngựa sắt” – cách tôi gọi chiếc xe đạp yêu quý hằng ngày vẫn cùng mình hòa với thiên nhiên.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận