Suýt đo ván, võ sĩ vùng dậy tung 13 cú đấm vào đầu đối thủ

15/02/2021 14:11 GMT+7

TTO - Suýt bị đo ván trong hiệp 1, võ sĩ Nigeria Kamaru Usman đã vùng lên và tung 13 cú đấm vào đầu đối thủ Gilbert Durinho trong 34 giây để thắng trận tranh chức vô địch hạng bán trung ngày 15-2 ở UFC 258 tại Las Vegas, Mỹ.

Kamaru Usman tung cú đấm khiến đối thủ té ngã, sau đó đấm đầu đối thủ 13 cú trong 34 giây để thắng knock-out và bảo vệ thành công chức vô địch - Nguồn: MMA Fighting

Trận đấu tranh chức vô địch hạng bán trung giữa Kamaru Usman (33 tuổi) với Gilbert Burns (34 tuổi) đã diễn ra hết sức hấp dẫn với những đòn tấn công liên tiếp giữa hai võ sĩ.

Ở hiệp đấu đầu tiên, võ sĩ người Brazil Gilbert Burns đã tung ra một cú đấm tay phải rất mạnh trúng mặt khiến đối thủ xiểng niểng và suýt chút nữa đã té ngã trên sàn đấu. Nhưng Kamaru Usman đứng vững và tiếp tục thi đấu. 

Sau đó Kamaru Usman hoàn toàn chiếm thế thượng phong, với những cú đấm liên tiếp dồn Gilbert Burns vào thế phòng thủ bị động.

Trong đó, ở hiệp đấu thứ 3, Kamaru Usman tung cú đấm tay phải rất nhanh trúng mặt khiến Gilbert Burns té bật ngửa trên sàn đấu. Sau đó võ sĩ Nigeria tiếp tục áp sát tung ra nhiều cú đấm trúng đầu đối thủ và trọng tài đã nhanh chóng can thiệp dừng trận đấu.

Theo thống kê, chỉ trong 34 giây của hiệp đấu thứ ba, Kamaru Usman đã tung ra tổng cộng 13 cú đấm trúng đầu Gilbert Burns với trung bình 2,61 giây một cú đấm.

Kamaru Usman được xử thắng knock-out và bảo vệ thành công chức vô địch hạng bán trung của UFC. Chiến thắng này giúp Kamaru Usman có được trận thắng thứ 17 liên tiếp và anh sẵn sàng cho trận chiến với "tuyệt đại cao thủ" Jorge Masvidal.

Vừa đoạt giải Vừa đoạt giải 'Pha knock-out đẹp nhất năm 2020', cao thủ MMA đã bị hạ đo ván

TTO - Võ sĩ người Mỹ Joaquin Buckley, người vừa đoạt giải thưởng "Pha knock-out đẹp nhất năm 2020", đã bị đối thủ người Ý Alessio Di Chirico hạ đo ván chỉ sau "một nốt nhạc" ở Giải UFC on ABC tại UAE ngày 17-1.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận