Sports Hankooki: 'Giấc mơ World Cup của Việt Nam đang lớn dần'

16/10/2019 13:05 GMT+7

TTO - "Với 2 chiến thắng ấn tượng trước Malaysia, Indonesia cùng những gì đã thể hiện, giấc mơ góp mặt ở vòng chung kết World Cup của đội tuyển Việt Nam đang lớn dần".

Sports Hankooki: Giấc mơ World Cup của Việt Nam đang lớn dần - Ảnh 1.

Tờ Sports Hankooki với bài viết khen ngợi HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam đã phá vỡ vận rủi 20 năm trước Indonesia - Ảnh: chụp màn hình

Tờ báo Sports Hankooki (Hàn Quốc) nhận định 'Giấc mơ World Cup của Việt Nam đang trở nên lớn dần' sau khi đội tuyển Việt Nam đánh bại Indonesia 3-1 trên sân khách.

Trong bài viết mang tiêu đề: "HLV Park Hang Seo đã phá vỡ vận rủi 20 của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia" đăng trên tờ Sports Hankooki ngày 16-10, tác giả đã nhắc đến lịch sử đối đầu không tốt của Việt Nam trước Indonesia khi chưa bao giờ chiến thắng suốt 20 năm qua. Giờ đây ông Park Hang Seo đã giúp Việt Nam thoát khỏi vận rủi đó với chiến thắng ấn tượng 3-1 ở Bali.  

Tờ này ca ngợi Việt Nam có được chiến thắng xứng đáng và thể hiện một lối chơi khôn ngoan, hiệu quả. Kết thúc bài viết, tờ Sports Hankooki khẳng định: "Với 2 chiến thắng ấn tượng trước Malaysia, Indonesia cùng những gì đã thể hiện, giấc mơ góp mặt ở vòng chung kết World Cup của đội tuyển Việt Nam đang lớn dần". 

Còn tờ JoongAng IIbo cũng có bài viết ca ngợi đội tuyển Việt Nam với tiêu đề: "Phép mầu Park Hang Seo tiếp tục, Việt Nam thắng Indonesia 3-1". Phóng viên Song Ji-hoon khẳng định Việt Nam quá mạnh so với Indonesia và xứng đáng chiến thắng. 

Cuối cùng Song Ji-hoon nhận định trận đấu giữa Việt Nam với UAE ngày 14-11 sẽ quyết định cho ngôi đầu bảng G: "Việt Nam sẽ đá với đối thủ rất mạnh là UAE ngày 14-11. Đây sẽ là trận đấu bước ngoặt của bảng G". 

Hãng tin Yonhap cũng ca ngợi màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia. Phóng viên Park Jae-hyun nhận định: "Đội tuyển Việt Nam do HLV Park Hang Seo dẫn dắt đã có chiến thắng thuyết phục trước Indonesia và cho thấy hi vọng giành vé góp mặt ở vòng chung kết World Cup Qatar vào năm 2022".

Thăm dò ý kiến

Tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển UAE ngày 14-11 trên sân Mỹ Đình, theo bạn tuyển Việt Nam sẽ:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đánh bại UAE, CĐV Thái Lan Đánh bại UAE, CĐV Thái Lan 'nổ' vang trời: 'Việt Nam đang run'

TTO - Sau khi đội tuyển Thái Lan đánh bại UAE 2-1 để dẫn đầu bảng G, các CĐV Thái Lan đã "nổ tưng bừng" và lên tiếng khiêu khích: "Việt Nam đang run rồi đấy".

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận