Son Heung Min làm nghĩa vụ quân sự trong thời gian Premier League hoãn

03/04/2020 05:15 GMT+7

TTO - Sau khi trở về Hàn Quốc, tiền đạo Son Heung Min sẽ thực hiện cách ly 2 tuần. Sau đó, anh được cho là sẽ lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong thời gian ngắn.

Son Heung Min làm nghĩa vụ quân sự trong thời gian Premier League hoãn - Ảnh 1.

Son Heung Min sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian Premier League hoãn - Ảnh: REUTERS

Hiện tại, Premier League đang trong thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19. Cùng với việc các sân tập của Tottenham phải đóng cửa từ ngày 16-3, Son Heung Min đã quay về Hàn Quốc. Anh sẽ phải thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày theo quy định.

Hãng thông tấn AFP cho biết sau thời gian cách ly, Son sẽ lên đường làm nghĩa vụ quân sự, bắt đầu từ ngày 20-4. Theo quy định, mọi đàn ông khỏe mạnh ở Hàn Quốc sẽ phải tham gia nghĩa vụ quân sự trong vòng 2 năm.

Tuy nhiên, với việc giành huy chương vàng môn bóng đá nam tại Asiad 2018, Son được đặc cách chỉ phải tham gia tập luyện trong 3 tuần, cùng với đó là 500 giờ phục vụ cộng đồng.

Son Heung Min đã phải nghỉ thi đấu sau khi gặp chấn thương gãy tay trong trận gặp Aston Villa tại Premier League. HLV Jose Mourinho từng thừa nhận cầu thủ người Hàn Quốc có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Dù vậy, với việc Premier League tạm hoãn vì dịch COVID-19, Son vẫn còn cơ hội trở lại cống hiến cho Tottenham dù có phải mất thêm 3 tuần làm nghĩa vụ.

Trở về từ Hàn Quốc, Son Heung Min tự cách ly 14 ngày vì COVID-19 Trở về từ Hàn Quốc, Son Heung Min tự cách ly 14 ngày vì COVID-19

TTO - Tiền vệ Son Heung Min đã tự cách ly bản thân 14 ngày theo quy định của Chính phủ Anh, sau khi anh từ quê nhà Hàn Quốc trở lại CLB Tottenham.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận