Scholes: 'M.U hệt như Liverpool và M.C nhiều năm trước'

17/10/2018 18:26 GMT+7

TTO - Cựu cầu thủ câu lạc bộ Manchester United (M.U) Paul Scholes nhận định 'Quỷ đỏ' lúc này đang đi lại con đường sai lầm của Manchester City (M.C) và Liverpool của nhiều năm trước.

Scholes: M.U hệt như Liverpool và M.C nhiều năm trước - Ảnh 1.

Paul Scholes nhận định M.U đang mắc sai lầm như Liverpool và M.C nhiều năm trước. Ảnh: IDEPENDENT

Kênh truyền hình ESPN dẫn lời Paul Scholes (43 tuổi): "Manchester United bây giờ giống như Liverpool và Manchester City vài năm trước vậy. Chúng tôi đang lặp lại những sai lầm họ từng mắc phải".

"Manchester United từng cười nhạo Liverpool và Manchester City khi họ liên tục bán cầu thủ, thay huấn luyện viên mỗi mùa và luôn luôn cho thấy đó là sai lầm. Tôi có cảm giác, bây giờ Liverpool và Manchester City đang nhìn và cười nhạo Manchester United như những gì chúng tôi đã đối xử với họ vài năm trước", cựu tiền vệ 43 tuổi nói tiếp.

Scholes cũng cho rằng đội hình "Quỷ đỏ" khá chất lượng nhưng lại thiếu cầu thủ đẳng cấp đủ sức kết nối đội bóng, điều mà hầu như các đối thủ của Manchester United đều có.

Scholes nói thêm: "Dường như mọi cầu thủ đến thi đấu cho Manchester United đều rất chật vật. Tôi cảm giác Manchester United có thể chiêu mộ Lionel Messi nhưng cậu ấy cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tỏa sáng".

Nói về thương vụ chiêu mộ tiền vệ Alexis Sanchez, Scholes cho rằng cầu thủ người Chile là ngôi sao hàng đầu nhưng anh không phù hợp với lối chơi của M.U. Thương vụ mua Sanchez của Manchester United dường như chỉ để ngăn cầu thủ này đến Manchester City mà thôi.

HLV Mourinho có thể bị cấm chỉ đạo trận gặp Chelsea HLV Mourinho có thể bị cấm chỉ đạo trận gặp Chelsea

TTO - HLV Jose Mourinho của Manchester United (M.U) đứng trước nguy cơ bị cấm chỉ đạo trận gặp Chelsea ở vòng 9 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) diễn ra cuối tuần này.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận