Sao trẻ Trung Quốc chết đuối ở Hà Lan

14/08/2020 11:31 GMT+7

TTO - Hôm 14-8, CLB ADO Den Haag đang chơi ở Giải vô địch Hà Lan đã chính thức thông báo tìm thấy thi thể của cầu thủ 15 tuổi người Trung Quốc Kairan "Max" Wang ở bãi biển nổi tiếng Monster của Hà Lan.

Sao trẻ Trung Quốc chết đuối ở Hà Lan - Ảnh 1.

Cầu thủ 15 tuổi Kairan "Max" Wang đã qua đời ở Hà Lan vì "đuối nước" - Ảnh: CLB ADO Den Haag

Theo tường thuật từ tờ Telegraph (Hà Lan), cầu thủ Kairan "Max" Wang đã tranh thủ những ngày nghỉ, đi chơi biển và tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Sandmotor cách bãi biển Monster khoảng 4km. 

Một tai nạn xảy ra đã khiến 3 người đều bị nước cuốn trôi, trong đó 2 người bạn của Kairan "Max" Wang được du khách trên bãi biển cứu thoát.

Còn Kairan "Max" Wang đã bị nước cuốn mất tích và lính cứu hộ đã được huy động tìm kiếm liên tục trong 24 giờ nhưng vẫn không được. Phải đến 3 ngày sau, thi thể của Kairan "Max" Wang mới được mọi người phát hiện trên bãi biển Monster.

Báo chí Hà Lan đã gọi đây là "tai nạn khủng khiếp", còn CLB ADO Den Haag viết trên Twitter: "Chúng tôi vô cùng đau buồn và mất tinh thần khi nghe tin cầu thủ trẻ Kairan "Max" Wang qua đời đột ngột khi mới 15 tuổi. Hãy yên nghỉ, Kairan "Max" Wang...".

Trang tin Sina Sports (Trung Quốc) cũng thông báo về các chết của Kairan "Max" Wang. Theo tường thuật của trang này, Kairan "Max" Wang sinh ngày 26-2-2005. Đến năm 2017, cầu thủ này chuyển đến Hà Lan đầu quân cho đội trẻ ADO Den Haag. Kairan "Max" Wan được chờ đợi sẽ là một ngôi sao sáng của bóng đá Trung Quốc trong tương lai.

Video: Kinh ngạc với chú bé 10 tuổi múa côn Video: Kinh ngạc với chú bé 10 tuổi múa côn 'y chang' Lý Tiểu Long

TTO - Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter ngày 4-8 ghi lại cảnh chú bé 10 tuổi người Nhật Ryusei Imai thực hiện những động tác múa côn nhị khúc 'y hệt' huyền thoại Lý Tiểu Long trong phim Long Tranh Hổ Đấu.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận