Sắc đỏ trên sân Thammasat

06/09/2019 05:13 GMT+7

TTO - Trên khán đài sân Thammasat, gần 2.500 CĐV VN vẫn hò hét cổ vũ ra trò cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận hòa Thái Lan 0-0 ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào tối 5-9.

Sắc đỏ trên sân Thammasat - Ảnh 1.

Một góc khán đài đỏ rực của CĐV Việt Nam - Ảnh: N.K

Theo quy định của FIFA, số lượng vé dành cho đội khách chỉ chiếm 8% số ghế. Do đó, chủ nhà Thái Lan chỉ giành khoảng 2.244 vé cho CĐV Việt Nam trong trận đấu này. 

Do không mua được vé ở khán đài dành cho CĐV đội khách và do vé chợ đen quá cao (gần 10 triệu đồng/cặp), các CĐV Việt Nam chậm chân đành phải mua vé dành cho CĐV Thái Lan để vào sân. 

Sắc đỏ trên sân Thammasat - Ảnh 2.

Hai nữ CĐV Việt Nam trên khán đài - Ảnh: N.K

Đây là điều khá mạo hiểm, vì nếu nước chủ nhà làm gắt gao, những CĐV lỡ mua vé này cũng không thể vào sân.

May mà các CĐV Việt Nam lỡ mua vé dành cho các CĐV Thái Lan cũng được du di cho qua ngồi ở khu vực của đội khách, để cùng hòa thành một màu đỏ rực trên khán đài sân Thammasat. 

Sắc đỏ trên sân Thammasat - Ảnh 3.

Các CĐV phải đứng ở phía trên khán đài khi không còn chỗ để ngồi - Ảnh: N.K

Chỉ có điều do số lượng quá đông, nên các CĐV phải ngồi khá sát. Nhiều CĐV đã phải đứng ở phía trên cùng để cổ vũ cho đội tuyển VN vì không còn chỗ để ngồi. 

Nhưng bất chấp điều đó, tất cả đã cùng cháy hết mình để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu một trận tuyệt vời! 

Sắc đỏ trên sân Thammasat - Ảnh 4.

Top10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Nguyễn Ngọc Nữ trên khán đài - Ảnh: N.K

Họ hát hò, cổ vũ gần như cả trận. Không chỉ mang theo hình Bác, cờ Việt Nam, cờ Hàn Quốc, các CĐV còn mang cả băng rôn có dòng chữ "Park Hang Seo - chúng tôi yêu ông".

Sắc đỏ trên sân Thammasat - Ảnh 5.

CĐV Việt Nam với băng rôn có dòng chữ "Park Hang Seo - chúng tôi yêu ông" - Ảnh: N.K

Càng đáng quý hơn với tấm lòng của các CĐV khi nhiều người bỏ tiền, bỏ thời gian chỉ để sang Thái Lan xem và ủng hộ đội tuyển Việt Nam rồi lại quay về làm việc.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận