Ronaldo từng sợ hãi khi trở lại Manchester United

04/11/2018 17:04 GMT+7

TTO - Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo thừa nhận anh từng cảm thấy sợ hãi khi trở lại Manchester United (M.U), sau sự cố với đồng đội cũ Wayney Rooney ở World Cup 2006.

Ronaldo từng sợ hãi khi trở lại Manchester United - Ảnh 1.

Ronaldo hy vọng sẽ tái hợp cùng với Rooney trong một màu áo - Ảnh: Getty Images

Tình huống Rooney bị thẻ đỏ và cái nháy mắt của Ronaldo ở World Cup 2006 

Ronaldo kể lại với tờ Daily Mail (Anh) vào chiều ngày 3-11 như sau: "Báo chí đã tạo nên một bộ phim giả tưởng, không có thật. Tôi nháy mắt không phải vì hoàn cảnh của Rooney, mà liên quan đến tình huống khác. Lúc ấy khi tôi trở về nước Anh, tôi đã có cảm giác sợ hãi không phải vì Rooney, mà là sợ các CĐV bóng đá Anh".  

Ronaldo muốn nhắc đến câu chuyện xích mích giữa anh với đồng đội cũ Rooney trong trận Bồ Đào Nha gặp đội tuyển Anh ở tứ kết World Cup 2006. Khi đó tiền đạo tuyển Anh Rooney phạm lỗi với một cầu thủ Bồ Đào Nha, Ronaldo nhanh chóng chạy tới hối thúc trọng tài rút thẻ đỏ. Dù lúc ấy, Ronaldo và Rooney đang là đồng đội của nhau trong màu áo M.U. 

Chưa hết, ngay khi Rooney bị truất quyền thi đấu, Ronaldo còn hí hửng hướng về băng ghế huấn luyện của đội tuyển Bồ Đào Nha nháy mắt, như để ám chỉ "âm mưu đã thành công". Sự việc trên đã khiến báo chí Anh chỉ trích Ronaldo, nó cũng khiến ngôi sao này mất điểm nên không được FIFA trao giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.  

Sau đó Ronaldo đã phải liên hệ với Rooney để nói rõ mọi chuyện. Ronaldo nói: "Tôi đã phải nói chuyện với Rooney, khi tôi trở lại M.U. Chúng tôi vẫn là bạn, chúng tôi nói về điều đó và anh ấy cũng thông cảm cho quan điểm của tôi. Anh ấy đã giúp đỡ tôi trong mọi hoàn cảnh. Anh ấy nói với tôi rằng Cristino mọi chuyện đã là quá khứ, hãy nói về hiện tại và hãy cùng nhau chiến thắng những chức vô địch cho M.U".

Đánh giá về Rooney, Ronaldo cũng hết lời khen ngợi: "Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Chúng tôi vẫn thường gọi điện cho nhau, tình bạn của chúng tôi rất tốt. Anh ấy là một cầu thủ mạnh mẽ, với những cú sút không thể tin được và anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng. Tôi nhớ anh ấy. Trong tương lai biết đâu chúng tôi lại có thể thi đấu cùng nhau".  

Ronaldo Ronaldo 'tự sướng' với fan cuồng

TTO - Trong trận Juventus đá bại Manchester United (M.U) tại Old Trafford rạng sáng 24-10 (giờ VN) ở Champions League, Ronaldo đã có hành động đẹp khi tặng cho một CĐV bức ảnh do chính tay anh chụp.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận