Ronaldo cùng Juventus đến sân 'không cần đá' vẫn thắng 3-0 nhờ... COVID-19

05/10/2020 04:40 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa Juventus với Napoli trên sân Allianz Stadium rạng sáng 5-10 ở vòng 3 Serie A không thể diễn ra vì các cầu thủ Napoli không đến sân thi đấu do có thành viên bị nhiễm COVID-19.

Ronaldo cùng Juventus đến sân không cần đá vẫn thắng 3-0 nhờ... COVID-19 - Ảnh 1.

Ronaldo và các đồng đội Juventus không cần đá vẫn thắng 3-0 - Ảnh: Reuters

Hãng tin Reuters đã gọi đó là "quang cảnh kỳ lạ" khi Juventus cùng Ronaldo chẳng có đối thủ thi đấu do Napoli không đến sân theo yêu cầu của ban tổ chức Serie A.

Cụ thể, có hai cầu thủ Napoli là Piotr Zielinski và Eljif Elmas bị nhiễm COVID-19. Cả hai đã tiếp xúc với nhiều thành viên khác trong đội Napoli nên Cơ quan Y tế vùng Napoli (ASL) đã buộc toàn đội Napoli phải ở nhà cách ly không được đến Turin để thi đấu.

Sau khi có thông tin này, Napoli đã xin dời trận đấu với Juventus sang một ngày khác nhưng ban tổ chức Serie A đã kiên quyết từ chối. Theo quy định, trận đấu chỉ bị hoãn khi một trong hai đội không có ít nhất 13 cầu thủ khỏe mạnh (trong đó có một thủ môn), còn Napoli vẫn nhiều hơn 13 cầu thủ để thi đấu.

Theo tường thuật của phóng viên người Nicky Bandini, vài giờ trước khi trận đấu diễn ra thì xe buýt chở đội Juventus đã đến sân và Ronaldo cùng các đồng đội chuẩn bị sẵn sàng để xuất trận nhưng Napoli vẫn... ở nhà ! Điều này đồng nghĩa Juventus sẽ được xử thắng 3-0.

Trước mắt ban lãnh đạo Napoli tuyên bố sẽ kháng cáo.

Messi chạm trán Ronaldo, M.U gặp khó ở vòng bảng Champions League Messi chạm trán Ronaldo, M.U gặp khó ở vòng bảng Champions League

TTO - Khuya 1-10, tại Thụy Sỹ, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã tổ chức buổi lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2020-2021. Kết quả bốc thăm đưa Barca của Messi và Juventus của Ronaldo chạm trán nhau ở vòng bảng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận