Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo vì 'tập luyện bí mật'

11/04/2020 05:25 GMT+7

TTO - Những bức ảnh mới đây xuất hiện trên mạng xã hội tiếp tục khiến Cristiano Ronaldo bị chỉ trích và ngay cả giới chức trách ở Bồ Đào Nha cũng đã phải lên tiếng.

Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo vì tập luyện bí mật - Ảnh 1.

Ronaldo bị phát hiện tham gia tập luyện trên sân vận động Madeira - Ảnh: TWITTER

Bốn bức ảnh đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội cho thấy Ronaldo tham gia một "buổi tập bí mật". Buổi tập đó diễn ra trên sân vận động Madeira, nằm ở thành phố Fuchal của vùng Madeira (Bồ Đảo Nha).

Đáng nói ở đây là Madeira đang có lệnh phong tỏa, hạn chế tụ tập, tiếp xúc gần để phòng dịch COVID-19. 

Chính vì vậy việc làm của Ronaldo đã khiến nhiều nổi giận. Tài khoản Maetos bình luận trên Instagram rằng: "Ronaldo có biết mình đang làm gì không? Là một cầu thủ chuyên nghiệp mà anh ấy có thể khiến cả cộng đồng bị lây nhiễm vì việc làm như vậy".

Vì vụ việc mà người đứng đầu cơ quan y tế của Madeira, ông Pedro Ramos đã phải có những lời nhắc nhở. Trong cuộc họp báo mới đây, ông Ramos nói rằng: "Ronaldo không đươc ưu ái đặc biệt để tập luyện. Cậu ấy có quyền tập luyện miễn là phải tôn trọng quy định như những công dân khác. Không ai có được sự đặc quyền ở đây".

Phát biểu của ông Ramos cũng chỉ dừng ở mức cảnh báo, bởi ông thừa nhận Ronaldo không làm gì sai khi vẫn giữ khoảng cách, không tụ tập đông người và chỉ tập luyện trong thời gian ngắn. Dù vậy, ông kêu gọi ngôi sao của Juventus cần làm gương cho công chúng.

Đây không phải lần đầu mà Ronaldo bị chỉ trích liên quan đến chuyện cách ly. Kể từ giữa tháng 3, anh đã rời khỏi Ý để về quê nhà tại Madeira sau khi Serie A thông báo hoãn do dịch COVID-19.

Dưới đây là một số hình ảnh khiến Ronaldo bị chỉ trích trong thời gian qua:

Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo vì tập luyện bí mật - Ảnh 2.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha bị chỉ trích vì đang có lệnh phong tỏa, cách ly tại Madeira - Ảnh: TWITTER

Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo vì tập luyện bí mật - Ảnh 3.

Điều này khiến anh nhận sự cảnh báo từ chính quyền địa phương - Ảnh: TWITTER

Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo vì tập luyện bí mật - Ảnh 4.

Ronaldo không làm gì sai, nhưng được nhắc nhở và yêu cầu làm gương - Ảnh: TWITTER

Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo vì tập luyện bí mật - Ảnh 5.

Cuối tháng trước, anh cùng bạn gái Georgina Rodriguez cũng bị chỉ trích vì bức ảnh ra đường mà không đeo khẩu trang - Ảnh: THE SUN

Ronaldo bị chính quyền Bồ Đào Nha cảnh báo vì tập luyện bí mật - Ảnh 6.

Trước đó, Georgina cũng gây "bão" vì bức ảnh ra ngoài mua sắm. Thời điểm ảnh này xuất hiện, Ronaldo đang phải tự cách ly ở nhà do đồng đội ở CLB Juventus là Daniele Rugani dương tính với COVID-19. Georgina đã tiếp xúc với Ronaldo, nên cô bị chỉ trích vì sự bất cẩn khi vẫn ra đường - Ảnh: AFP

Ronaldo bị dân mạng chỉ trích vì ra đường không đeo khẩu trang Ronaldo bị dân mạng chỉ trích vì ra đường không đeo khẩu trang

TTO - Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã bị dân mạng chỉ trích sau khi đưa người yêu và 2 con gái nhỏ ra đường đi dạo mà không hề đeo khẩu trang.


ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận