Roberto Carlos giao lưu với người hâm mộ Hà Nội

17/11/2018 05:54 GMT+7

TTO-Chiều 16-11, cựu danh thủ Brazil- Roberto Carlos đã có mặt tại Hà Nội và giao lưu với người hâm mộ bóng đá thủ đô ở SVĐ Mỹ Đình.

Roberto Carlos giao lưu với người hâm mộ Hà Nội - Ảnh 1.

Roberto Carlos chụp ảnh cùng Công Vinh và người hâm mộ Hà Nội- Ảnh: Nam Khánh

Tham dự cuộc giao lưu còn có cựu danh thủ bóng đá VN Lê Công Vinh. Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới AirAsia là đơn vị đã mời Roberto Carlos đến VN và tổ chức buổi giao lưu. 

Bà Laddawan Meesupwatana, giám đốc sản phẩm thị trường Đông Dương của AirAsia cho biết: "Chúng tôi có truyền thống ủng hộ các cuộc thi thể thao Đông Nam Á trong nhiều năm qua. Việc đưa Roberto Carlos trong dịp AFF Suzuki Cup mang nhiều ý nghĩa. Chúng tôi muốn anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ- tương lai của bóng đá VN".

Roberto Carlos là đại sứ thương hiệu toàn cầu của AirAsia. Là hậu vệ sở hữu những cú sút phạt mạnh mẽ, ba lần tham dự World Cup, Roberto Carlos từng cùng Brazil lên ngôi vô địch thế giới tại World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trong cuộc giao lưu tại SVĐ Mỹ Đình trước khi trận đấu giữa VN- Malaysia diễn ra, Roberto Carlos và cựu danh thủ VN Lê Công Vinh đã cùng nhau tâng bóng, chụp ảnh với người hâm mộ. Cả hai chia sẻ với người hâm mộ về thời thơ ấu nghèo khó và quá trình chơi bóng đá, mang về vinh quang cho các đội tuyển quốc gia Brazil, VN.

Đây là lần đầu tiên AirAsia tài trợ cho AFF Suzuki Cup.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận