Quần thi đấu của Pacquiao trong trận thắng Thurman được bán với giá 575 triệu

02/08/2019 05:49 GMT+7

TTO – Trong một cuộc đấu giá từ thiện, đã có người đồng ý trả số tiền "khủng" để sở hữu chiếc quần mà võ sĩ Pacquiao mặc trong chiến thắng mới đây.


Quần thi đấu của Pacquiao trong trận thắng Thurman được bán với giá 575 triệu - Ảnh 1.

Pacquiao (phải) đồng ý bán chiếc quần trọng trận đấu với Thurman để làm từ thiện - Ảnh: FOX SPORT

Theo ESPN, võ sĩ người Philippines Manny Pacquiao đã đồng ý bán đấu giá chiếc quần anh mặc trong trận thắng trước Keith Thurman (Mỹ) hôm 21-7 vừa qua. 

Sau khi cuộc đấu giá kết thúc hôm 1-8, đã có người mua được chiếc quần với giá 24.750 đôla (khoảng 575 triệu đồng).

Thông tin về chủ sở hữu chiếc quần không được công bố. Toàn bộ số tiền đấu giá chiếc quần này sẽ được Pacquiao sử dụng cho mục đích từ thiện.

Diễn biến chính trận đấu giữa Pacquiao với Thurman - Nguồn: YOUTUBE

Ông sẽ tặng nó cho một tổ chức phi lợi nhuận để nghiên cứu về chứng bện xơ cứng teo cơ một bên (gọi tắt là ALS), chứng bệnh mà nhà khoa học lừng danh Stephen Hawking mắc phải khi còn sống.

Trong trận đấu mới nhất của mình, Manny Pacquiao đã giành được chiến thắng trước võ sĩ Keith Thurman sau 12 hiệp đấu. Phần thắng được quyết định dựa trên số điểm mà các trọng tài đưa ra.

Chiến thắng giúp Pacquiao nhận được nhiều sự khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ bởi dù đã 40 tuổi nhưng anh vẫn có thể áp đảo đối thủ kém mình 10 tuổi và chưa từng bị đánh bại trước đó.

Đánh đối thủ xịt máu, Manny Pacquiao giành lại đai WBA Đánh đối thủ xịt máu, Manny Pacquiao giành lại đai WBA

TTO - Tay đấm 40 tuổi người Philippines Manny Pacquiao đã đánh bại đối thủ người Mỹ Keith Thurman sau 12 hiệp đấu trong trận so găng ở Las Vegas để giành đai vô địch thế giới WBA hạng bán trung.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận