Premier League lùi thời gian thi đấu cho đến 30-4

19/03/2020 21:02 GMT+7

TTO - Sau cuộc họp diễn ra vào đêm 19-3, Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) đã quyết định sẽ tiếp tục hoãn Giải ngoại hạng Anh (Premier League) cho đến ngày 30-4 vì dịch COVID-19.

Premier League lùi thời gian thi đấu cho đến 30-4 - Ảnh 1.

HLV Jurgen Klopp (trái) sẽ phải tiếp tục chờ đợi khá lâu nữa mới có thể cùng Liverpool lên ngôi vô địch ở Premier League - Ảnh: The Sun

Theo thông báo trước đó của FA thì Premier League sẽ bị tạm hoãn đến ngày 4-4 nhằm để tránh nguy hiểm từ dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên trong thời gian qua, COVID-19 tiếp tục bùng phát và chưa có dấu hiệu bị khống chế, chính vì thế các quan chức của FA đã tổ chức cuộc họp khẩn và ra quyết định sẽ hoãn Premier League cho đến ngày 30-4.

Không chỉ Premier League, các giải đấu trên sân cỏ nước Anh và cả những giải đấu nữ cũng sẽ phải tạm dừng cho đến hết tháng 4. Các quốc gia khác thuộc Vương quốc Anh là Scotland, xứ Wales và Northern Ireland cũng hoãn tất cả các giải bóng đá.

Hiện tại sau 29 đấu ở Premier League, Liverpool đang tạm dẫn đầu với 82 điểm, hơn 25 điểm so với đội xếp thứ Manchester City (M.C đá ít hơn Liverpool một trận). Với kết quả này, Liverpool chỉ cần 6 điểm trong 9 vòng đấu còn lại là sẽ chắc chắn lên ngôi vô địch.

Bruno Fernandes là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của Premier League Bruno Fernandes là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của Premier League

TTO - Tối 16-3, ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh (Premier League) đã thông báo tân binh của Man Utd Bruno Fernandes đã đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận