Premier League chính thức ấn định ngày trở lại

29/05/2020 00:53 GMT+7

TTO - Cuộc họp giữa Giải ngoại hạng Anh (Premier League) với các đội bóng tối 28-5 đã đi đến sự thống nhất về ngày trở lại của giải đấu.

Premier League chính thức ấn định ngày trở lại - Ảnh 1.

Trận Man City - Arsenal sẽ đánh dấu sự trở lại của Premier League - Ảnh: PA

Nhiều tờ báo lớn ở Anh như Telegraph, Sky Sports, BBC,... trong tối 28-5 đồng loạt đưa tin Premier League sẽ trở lại vào ngày 17-6.

Hai trận đấu đầu tiên sau khi trở lại là các cặp đấu Aston Villa - Sheffield United và Man City - Arsenal. Đây là các trận đấu chưa đá của vòng 29.

Sau đó từ ngày 19 đến 21-6 sẽ là thời điểm diễn ra các trận của vòng đấu mới. Thông tin này sau đó được chính Premier League xác nhận thông qua tài khoản Twitter chính thức.

Trước đó vào hôm 27-6, toàn bộ các đội đã thống nhất trở lại tập luyện có tiếp xúc. Điều này có nghĩa là các đội có thể tiến hành các bài tập theo nhóm và tranh chấp, nhưng phải hạn chế tối đá những tiếp xúc gần không cần thiết.

Các quy định nghiêm ngặt chắc chắn sẽ được áp dụng khi Premier League trở lại. Trong đó sẽ bao gồm tiến hành xét nghiệm cầu thủ, và các trận đấu không có khán giả.

Premier League đã bị tạm hoãn kể từ giữa tháng 3 vì dịch COVID-19. BTC giải có kế hoạch đưa giải đấu trở lại vào ngày 30-4, nhưng sau đó phải thay đổi do chưa thể kiểm soát tình hình dịch.

Trước khi tạm ngưng, Liverpool đang là đội dẫn đầu với 82 điểm và có nhiều cơ hội vô địch khi hơn đội xếp sau Man City tới 25 điểm.

Giải ngoại hạng Anh (Premier League): Đau đầu vì cầu thủ không muốn thi đấu Giải ngoại hạng Anh (Premier League): Đau đầu vì cầu thủ không muốn thi đấu

TTO - Tính đến sáng 21-5 (giờ VN), đã có 6 ca dương tính với COVID-19 trong số 748 người được xét nghiệm tại Premier League trong hai ngày đầu tiên.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận