Phóng viên Thái Lan ca ngợi HLV Park Hang Seo

07/06/2019 09:16 GMT+7

TTO - Hầu hết phóng viên Thái Lan chúng tôi gặp sau trận đấu đều ngỏ lời chúc mừng chiến thắng của tuyển VN. Họ đặc biệt ca ngợi HLV Park Hang Seo về chiến thuật hợp lý suốt trận đấu.

* WIRAWIT JAREONCHER (biên tập viên kênh truyền hình Thairath):

HLV Park Hang Seo lại ghi điểm

Phóng viên Thái Lan ca ngợi HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

"Nếu phải nói về đội chơi hay hơn ở trận này, tôi khó có thể trả lời. Thái Lan tạo ra nhiều cơ hội hơn và đáng lý có thể dẫn bàn từ hiệp một. Nhưng việc các tiền đạo Thái Lan bỏ lỡ cơ hội khiến họ phải trả giá.

Nhìn chung, tuyển VN đã chọn lối chơi hợp lý. Do phải đá trên sân của Thái Lan, nên không thể đòi hỏi tuyển VN chơi tấn công nhiều hơn. HLV Park Hang Seo một lần nữa ghi điểm với chiến thuật rất hợp lý, ông ấy và các cầu thủ VN đã hạn chế tối đa lối chơi của Thái Lan. Dù tuyển Thái Lan không đáng phải nhận thất bại này, nhưng thực sự rất khó để đánh bại được tuyển VN thời điểm hiện tại".

* KONGCHALERMWA (phóng viên):

Với ông Park, bóng đá VN sẽ còn tiến xa

Phóng viên Thái Lan ca ngợi HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

"Tôi đã dự những cuộc họp báo của ông Park Hang Seo và rất thích cách ông ấy trả lời. Ông Park có phong thái rất chuyên nghiệp. Ông ấy luôn tỏ rõ sự tôn trọng đối thủ, giải đấu. Với một HLV như vậy, bóng đá VN sẽ còn tiến xa".

Không chỉ giới truyền thông, các CĐV Thái Lan dành cả sự chia sẻ cho đội nhà lẫn sự ủng hộ với tuyển VN: "Chúng tôi sẽ cổ vũ cho tuyển VN trong trận đấu tới với Curacao vì chúng ta cùng thuộc Đông Nam Á. Chiến thắng của VN sẽ mang đến niềm tự hào cho người Đông Nam Á".

HLV Park Hang Seo đính chính chuyện ‘xem thường King’s Cup’ HLV Park Hang Seo đính chính chuyện ‘xem thường King’s Cup’

TTO – Trong buổi họp báo trước thềm giải đấu giao hữu King’s Cup 2019, HLV Park Hang Seo dành một phần thời gian đáng kể để đính chính thông tin cho rằng ông xem thường giải đấu truyền thống này của Thái Lan.

HUY ĐĂNG (từ Buriram)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận