Phạt Công Phượng: 'Trọng tài dám phạt thẻ vàng ngôi sao ăn vạ ư? Nhưng quá chuẩn'

14/03/2021 19:34 GMT+7

TTO - Trong thắng lợi 2-1 của Hoàng Anh Gia Lai trước Bình Định tại vòng 3 V-League chiều 14-3, Công Phượng đã có tình huống lãnh thẻ vàng vì lỗi ăn vạ trong hiệp 2.

Công Phượng ăn vạ rồi lãnh thẻ vàng trong trận gặp Bình Định - Nguồn: NEXT MEDIA

Pha bóng diễn ra ở phút 58 của trận đấu, khi Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn trước 2-0. Tình huống phòng ngự tốt giúp đội chủ nhà triển khai đợt phản công nhanh.

Văn Thanh dẫn bóng tốc độ rồi khi tới sát vòng cấm của Bình Định, anh đưa ra đường chuyền cho Công Phượng thoát xuống. Lúc này, thủ thành Trần Đình Minh Hoàng của Bình Định cũng lao ra. Rất nhanh, Công Phượng ngã xuống trong vòng cấm.

Trọng tài Trần Đình Thịnh lập tức cắt còi. Tuy nhiên, ông không cho Hoàng Anh Gia Lai hưởng phạt đền mà lại thổi phạt Công Phượng vì lỗi ăn vạ. Cầu thủ mang áo số 10 cũng phải lãnh thẻ vàng vì hành vi này.

Phạt Công Phượng: Trọng tài dám phạt thẻ vàng ngôi sao ăn vạ ư? Nhưng quá chuẩn - Ảnh 2.

Tình huống Công Phượng té ngã trong vòng cấm của Bình Định - Ảnh: T.P.

Nếu đó là một quả phạt đền, có thể Hoàng Anh Gia Lai đã nới rộng khoảng cách lên thành 3-0. Trận đấu sau đó diễn ra hấp dẫn khi Bình Định thi đấu quyết tâm và thậm chí tìm được bàn gỡ 1-2 do công của Hendrio Dasilva. Dù vậy, rất may cho chủ nhà khi họ bảo toàn được thắng lợi.

Nhận định về thẻ phạt của Công Phượng, cựu trọng tài VFF Đoàn Phú Tấn ủng hộ quyết định của trọng tài Trần Đình Thịnh. Viết trên Facebook cá nhân, ông Tấn nhận xét: "Trọng tài dám phạt thẻ vàng ngôi sao vì ăn vạ ư? Liều nhỉ, nhưng quá chuẩn luôn!".

Công Phượng đón sinh nhật cực vui bên đồng đội Công Phượng đón sinh nhật cực vui bên đồng đội

TTO - Công Phượng sinh ngày 21-1, sau buổi tập chiều cùng ngày, anh cùng 3 đồng đội được CLB Hoàng Anh Gia Lai tổ chức tiệc sinh nhật tập thể. Cả đội rất vui vẻ trước ngày ra mắt khán giả nhà với trận gặp Sông Lam Nghệ An, 17h ngày 22-1.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận