Pháo sáng lại cháy trên sân Hàng Đẫy

17/07/2020 20:33 GMT+7

TTO – Bất chấp nỗ lực ngăn chặn từ đầu của ban tổ chức, pháo sáng vẫn bị những cổ động viên quá khích đốt lên đỏ rực một góc sân Hàng Đẫy trong cuộc chạm trán giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 10 V-League tối 17-7.

Trước vòng đấu này, nhận định trận đấu sẽ rất "nóng" trên khán đài, ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã có kế hoạch nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu, tránh sự cố đáng tiếc như những năm trước.

Ở ba cuộc chạm trán gần nhất giữa hai đội tại SVĐ Hàng Đẫy, pháo sáng đều được đốt lên ở khu vực dành cho CĐV Hải Phòng rồi ném xuống sân.

Pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong cuộc đối đầu giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng - Nguồn: NEXT MEDIA

Ban điều hành giải đã đưa ra 6 biện pháp đảm bảo an toàn, yêu cầu phía CLB Hà Nội thực hiện nghiêm túc. Trong đó, công tác phòng chống pháo sáng phải được đặc biệt chú tâm.

CLB Hà Nội cũng cho biết đã phối hợp với các cơ quan chức năng, huy động khoảng 500 người bao gồm hình sự, cảnh sát cơ động, phòng cháy chữa cháy, công an giao thông, công an quận và vệ sĩ… cho trận đấu này. Họ phối hợp với lực lượng an ninh lắp 4 cổng từ, xếp hàng rào dích dắc, phân luồng giao thông từ xa… Những chú chó nghiệp vụ cũng được sử dụng để kiểm tra và đảm bảo an ninh.

Thế nhưng, ngay phút đầu tiên của trận đấu, pháo sáng đã bị đốt đỏ rực một góc khán đài B khiến nhiều khán giả một phen hoảng sợ.

Đến khi hai đội bước vào thời gian nghỉ giữa hai hiệp, pháo sáng lại một lần nữa bị đốt lên. Rất may, lực lượng chức năng đều kịp thời có mặt để dập tắt những quả pháo.

Pháo sáng lại cháy trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 2.

Bóng vừa lăn, pháo đã cháy sáng một góc sân Hàng Đẫy - Ảnh: NAM KHÁNH

Pháo sáng lại cháy trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 3.

Pháo sáng trên sân Hàng Đẫy - Ảnh: NAM KHÁNH

Pháo sáng lại cháy trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 4.

Rất đông lực lượng an ninh đã kịp thời có mặt để vãn hồi trật tự - Ảnh: NAM KHÁNH

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận