Pha xoay người 'giật chỏ' tuyệt đỉnh khiến đối thủ cắm đầu xuống sàn

03/05/2021 10:58 GMT+7

TTO - Võ sĩ 28 tuổi Jiri Prochazka thắng trận thứ 12 liên tiếp kể từ năm 2016 sau khi có pha xoay người giật chỏ tuyệt đỉnh trúng mặt khiến đối thủ Dominick Reyes cắm đầu xuống sàn đấu bất tỉnh, trong trận so tài ngày 2-5 ở UFC on ESPN 23.

Võ sĩ 28 tuổi Jiri Prochazka với pha xoay người giật chỏ tuyệt đỉnh trúng mặt khiến đối thủ Dominick Reyes cắm đầu xuống sàn đấu bất tỉnh - Nguồn: MMA Fighting

Cuộc chiến đã diễn ra rất chênh lệch với sự áp đảo toàn diện của võ sĩ người CH Czech Jiri Prochazka, khi anh liên tục tung ra những cú đấm khiến đối thủ người Mỹ Dominick Reyes (31 tuổi) phải tối tăm mặt mũi để chống đỡ.

Nhưng sự kiên cường đã giúp Dominick Reyes gắng gượng qua hết hiệp đấu đầu tiên. Đến hiệp đấu thứ hai, kịch bản cũ vẫn lặp lại và Jiri Prochazka đã "rượt" đối thủ gần như chạy lòng vòng khắp lồng đấu để tránh đòn.

Trong một tình huống tấn công, Jiri Prochazka đã có pha xoay người 180 độ tung một cú giật chỏ tuyệt đỉnh trúng mặt khiến Dominick Reyes ngã cắm đầu xuống sàn đấu một cách đáng sợ. Trọng tài đã nhanh chóng lao đến đẩy Jiri Prochazka, trong khi Dominick Reyes nằm không cục cựa trên sàn đấu.

Cú nốc ao quá đẹp và quá ấn tượng đã giúp Jiri Prochazka kéo dài chuỗi trận thắng liên tiếp lên con số 12 kể từ năm 2016, và đây cũng là chiến thắng thứ 32 trong 36 lần thượng đài của anh. Còn Dominick Reyes thua trận thứ 3 trong 21 lần thượng đài.

Cao thủ MMA đấm như máy liên tiếp 14 cú trong 37 giây, đối thủ knock-out Cao thủ MMA đấm như máy liên tiếp 14 cú trong 37 giây, đối thủ knock-out

TTO - Võ sĩ lừng danh Brazil Cezar Ferreira đã tung 14 cú đấm liên tiếp để hạ knock-out đối thủ Mỹ Nick Roehrick chỉ sau 37 giây ở trận so tài hạng dưới nặng ngày 30-4 tại giải PFL MMA ở New Jersey, Mỹ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận