Pep chỉ trích Klopp: 'Tôi không nghĩ ông ta là kiểu HLV như vậy'

06/02/2021 07:02 GMT+7

TTO - Trước trận đại chiến đáng chú ý giữa Liverpool và Man City tại Giải ngoại hạng Anh (Premier League) cuối tuần này, hai HLV Jurgen Klopp và Pep Guardiola đã có những màn "khẩu chiến" tương đối gay gắt.

Pep chỉ trích Klopp: Tôi không nghĩ ông ta là kiểu HLV như vậy - Ảnh 1.

Hai HLV Pep Guardiola và Jurgen Klopp đã có những màn "khẩu chiến" trước trận cầu tâm điểm - Ảnh: GETTY IMAGES

HLV Jurgen Klopp (Liverpool) là người mở màn trước khi có những phát biểu về việc Man City được nghỉ ngơi nhiều hơn. Ông khẳng định việc xuất hiện nhiều ca COVID-19 hồi cuối tháng 12 giúp Man City có được "2 tuần nghỉ ngơi".

Trong khi đó, Liverpool phải liên tục cày ải và điều này khiến các cầu thủ của Klopp mệt mỏi dẫn đến đánh rơi phong độ trong thời gian qua. Trên thực tế, số ngày nghỉ của Man City chỉ là 7 ngày chứ không kéo dài 2 tuần như Klopp nói.

Thời điểm đó, một số trận của họ bị hoãn, còn sân tập thì cũng bị đóng cửa trong vài ngày. HLV Pep Guardiola cũng chịu tổn thất nặng nề khi mất tới 7 trụ cột trong cuộc đối đầu với Chelsea vì cả COVID-19 lẫn chấn thương. Do đó, Pep cảm thấy không hài lòng trước phát biểu của Jurgen Klopp.

"Ông ấy có nhầm lẫn gì rồi. Thật ra là 2 tháng hay là 3 tháng nghỉ ngơi?", Pep nói đầy mỉa mai.

"Không, là 4 tháng. Nhờ đó chúng tôi mới có phong độ đỉnh cao thế này. Klopp nên xem lại lịch. Chúng tôi có COVID-19, chúng tôi có một tuần và chúng tôi thi đấu với 14 cầu thủ trước Chelsea. Nhưng có thể tôi đã nhầm và nó không chỉ là 2 tuần. Khi gặp ông ấy tôi sẽ hỏi chính xác xem chúng tôi có bao nhiêu thời gian nghỉ ngơi".

Pep tiếp tục bày tỏ thái độ trước Jurgen Klopp và chia sẻ ông thấy bất ngờ với những phát biểu đó. "Tôi không nghĩ Klopp là kiểu HLV như vậy. Tôi đã không nghĩ người như ông ấy sẽ có phát biểu như thế. Ai cũng biết chả có đội bóng nào ở Premier League được nghỉ 2 tuần cả".

Man City đang có phong độ ấn tượng với 9 trận thắng liên tiếp ở Premier League. Trong khi đó, Liverpool liên tục có những lần sẩy chân khó hiểu trước những đội bị đánh giá thấp hơn như Southampton, Burnley hay Brighton.

Những kết quả đó giúp cho Man City đang đứng đầu bảng xếp hạng với 47 điểm dù vẫn còn một trận chưa đá. Trong khi đó, Liverpool đang đứng thứ 4 với 40 điểm.

HLV Klopp: HLV Klopp: 'Thua Burnley là bất khả thi nhưng điều đó vẫn xảy ra'

TTO - HLV Jurgen Klopp của Liverpool nhận hết lỗi khi đội nhà để thua Burnley đồng thời cho rằng đây là thất bại ông không nghĩ tới.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận