Jorge Mendes: ‘Ronaldo sẽ luôn biết ơn Real Madrid’

06/07/2018 16:43 GMT+7

TTO - Người đại diện nổi tiếng của Cristiano Ronaldo tiếp tục có những lời bóng gió về việc thân chủ của mình sẽ chuyển đến Juventus ngay trong ít ngày tới.

Jorge Mendes: ‘Ronaldo sẽ luôn biết ơn Real Madrid’ - Ảnh 1.

Ronaldo bên cạnh người đại diện Jorge Mendes - Ảnh: MARCA

Trả lời phỏng vấn nhật báo Record (Bồ Đào Nha), Jorge Mendes không khẳng định về vụ chuyển nhượng của Ronaldo đến Juventus. Tuy nhiên, ông này rất bóng gió khi nói: "Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ là một chương mới cũng như là thử thách mới với sự nghiệp lẫy lừng của anh ta (tức Ronaldo)".

Chưa dừng lại ở đó, Mendes cũng không che giấu thái độ của thân chủ mình về đội bóng chủ quản Real Madrid, nơi anh gắn bó từ năm 2009: "Nếu rời khỏi Real Madrid, cậu ta sẽ mãi mãi biết ơn vô điều kiện với câu lạc bộ, vị chủ tịch, tất cả những nhân viên. Tất nhiên là cả các cổ động viên trên khắp thế giới".

Tin đồn về việc Juventus hỏi mua và gần như sở hữu được Ronaldo từ Real Madrid xuất hiện không lâu sau khi anh bị loại khỏi World Cup 2018 cùng Bồ Đào Nha. Một số tờ báo đáng tin cậy cho biết đội bóng nước Ý đã đồng ý bỏ ra đến 100 triệu Euro, nhiều hơn mức 94 triệu Euro mà Real chi ra để có được CR7 từ Manchester United hồi năm 2009.

Chính Mendes là người có mặt trong buổi gặp giữa Ronaldo với chủ tịch Real Florentino Perez hôm 4-7 để thỏa thuận các chi tiết về hợp đồng.

Nếu thật sự thương vụ xảy ra, Juventus có thể sẽ công bố hợp đồng bom tấn của mình ngay cuối tuần này.

Ronaldo vẫn chưa tính chuyện giã từ đội tuyển Ronaldo vẫn chưa tính chuyện giã từ đội tuyển

TTO - ‘Bây giờ không phải lúc bàn về tương lai của tôi ở tuyển Bồ Đào Nha’, ngôi sao 33 tuổi Cristiano Ronaldo đã nói cứng như vậy ngay sau thất bại 1-2 trước Uruguay ở vòng 16 đội World Cup 2018.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận