Ông Park vui vẻ để phóng viên VN tác nghiệp thoải mái ở buổi tập sáng 11-1

11/01/2020 12:10 GMT+7

TTO - Sáng 11-1, các phóng viên Việt Nam được thoải mái tác nghiệp trong suốt buổi tập của đội U23 Việt Nam, thay vì chỉ có 15 phút đầu tiên như những buổi tập trước đó.

Ông Park vui vẻ để phóng viên VN tác nghiệp thoải mái ở buổi tập sáng 11-1 - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trong buổi tập sáng 11-1 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Theo thông lệ của giải đấu, cánh truyền thông được quyền tác nghiệp 15 phút trong mỗi buổi tập của các đội bóng. Dù vậy, ban huấn luyện Việt Nam vẫn thường đóng cửa tập kín, không cho phép cánh báo chí vào tác nghiệp ở những buổi tập quan trọng.

Điển hình hôm 9-1, trong buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam trước trận đầu tiên ở giải, HLV Park Hang Seo đã quyết định "đóng cửa" hoàn toàn với giới truyền thông.

Nhưng đến sáng 11-1, ông Park tỏ thái độ rất vui vẻ khi gặp các phóng viên, liên tục nói "chào buổi sáng", sau đó thông báo cho phép các phóng viên tác nghiệp suốt buổi.

Đó chính xác là buổi tập của các cầu thủ ngồi dự bị trong trận gặp UAE, trong khi 11 cầu thủ đá chính được cho phép nghỉ ngơi ở khách sạn.

Ông Park vui vẻ để phóng viên VN tác nghiệp thoải mái ở buổi tập sáng 11-1 - Ảnh 2.

Các cầu thủ dự bị tập luyện sáng 11-1 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Phát biểu trước buổi tập, tiền vệ Triệu Việt Hưng nói: "Tinh thần của toàn đội đang rất tốt sau trận hòa UAE. Riêng tôi có hơi chút tiếc nuối với một số cơ hội bị bỏ lỡ của đội nhà. Với pha bóng đội nhà suýt bị phạt đền (sau đó nhờ VAR nên trọng tài thay đổi quyết định), tôi đã rất hồi hộp.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để hướng đến trận đấu với Jordan, các đội bóng Tây Á luôn rất nhanh và khỏe".

U23 Việt Nam - U23 UAE 0-0: Khởi đầu chấp nhận được U23 Việt Nam - U23 UAE 0-0: Khởi đầu chấp nhận được

TTO - Ba lần liền tham dự vòng chung kết U23 châu Á, tỉ số hòa 0-0 U23 UAE tối 10-1 là điểm số đầu tiên của U23 Việt Nam sau hai lần toàn thua trong trận ra quân. Một sự khởi đầu chấp nhận được của thầy trò HLV Park Hang Seo.

HUY ĐĂNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận