Ông Park gia hạn hợp đồng, CĐV hài hước nói: 'Lại sắp được ăn lẩu Thái thêm vài năm'

05/11/2019 17:42 GMT+7

TTO - Sau khi có thông tin HLV Park Hang Seo đồng ý gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), các CĐV Việt Nam đã bày tỏ thái độ vui mừng và liên tục chúc mừng ông.

Ông Park gia hạn hợp đồng, CĐV hài hước nói: Lại sắp được ăn lẩu Thái thêm vài năm - Ảnh 1.

Rất nhiều CĐV gửi lời chúc tới HLV Park Hang Seo sau thông tin gia hạn hợp đồng - Ảnh chụp màn hình

Chiều 5-11, đại diện VFF xác nhận đã đạt được thỏa thuận với ông Park Hang Seo về việc dẫn dắt tuyển quốc gia và tuyển U23 Việt Nam. Theo đó, hợp đồng mới sẽ có thời hạn 3 năm và buổi lễ ký kết chính thức sẽ diễn ra vào ngày 7-11.

Ngay sau khi thông tin này được VFF đăng tải lên trang Facebook, rất nhiều CĐV đã lên đây bày tỏ sự vui mừng. Nhiều người chỉ viết đơn giản những từ "Chúc mừng" để gửi ông Park.

Nhưng cũng có vài người thể hiện niềm tin tuyệt đối vào ông Park. CĐV Chung Quang Bình mạnh dạn tuyên bố: "Tôi nghĩ đây là bản hợp đồng tuyệt vời nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Trước mắt trong 3 năm, ông Park hãy cùng VFF xây dựng một nền bóng đá chuyên nghiệp và đẳng cấp".

Ông Park gia hạn hợp đồng, CĐV hài hước nói: Lại sắp được ăn lẩu Thái thêm vài năm - Ảnh 2.

Những bình luận hài hước trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

CĐV có nickname Thanh Quynh Le kêu gọi VFF tiếp tục hỗ trợ ông Park trong thời gian tới: "Cố gắng hỗ trợ hết mình để cùng thầy Park giúp bóng đá Việt Nam vươn xa nha VFF".

Trong khi đó, tại một trang chuyên chế ảnh hài về bóng đá, các CĐV Việt Nam tỏ ra hài hước hơn với những bình luận vui nhộn. 

Một người dùng thậm chí còn nói: "Ngán quá, lại sắp được ăn lẩu Thái thêm vài năm", ám chỉ việc tuyển Thái Lan thường không có kết quả tốt khi đối đầu với tuyển Việt Nam của ông Park.

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng 3 năm với VFF HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng 3 năm với VFF

TTO - Chiều 5-11, chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Lê Khánh Hải xác nhận VFF đã đàm phán thành công gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Lễ ký hợp đồng dự kiến được diễn ra vào ngày 7-11 tại Hà Nội.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận